บ้านต้นตระกูลนักบิน ‘สน ยุกต์’ จับได้แฟนคบชายอื่น..

Author:

เชื่อว่าเขาคนนี้ต้องเป็นหนึ่งในสามีมโนในอุดมคติของสาว ๆ ทั้งประเทศ นับเป็นอีกหนึ่งพระเอกหนุ่มหุ่นดีซิกแพคแน่น

หล่อขั้นเทพสมชื่อจริงๆ สำหรับ สน ยุกต์ ส่งไพศาล ที่เริ่มต้นก้าวสู่วงการจากการแสดงในมิวสิกวิดีโอ จากนั้นมีผลงานอื่นๆ ตามมากมาย

ไม่ว่าจะ ถ่ายแบบ เดินแบบ โฆษณา จนมีโอกาสได้โชว์ฝีมือการแสดงในละครหลายเรื่อง ซึ่ง สน นั้นก็พยายามฝึกฝน

พัฒนาฝีมือการแสดงในระหว่างที่มีละครเข้ามาเรื่อยๆ โดยเจ้าตัวได้เคยเปิดใจไว้ว่า “ถึงแม้ว่าผมไม่ได้เกิดมาแล้ว Born to be เป็นนักแสดงที่เก่งมาเลย

แต่ผมก็มีความตั้งใจพัฒนาและฝึกฝนตัวเองให้มากขึ้นเพื่อให้ผลงานออกมาดี” ด้านชีวิตส่วนตัวของเขาอย่างที่ใครรู้ดีว่าหนุ่มคนนี้นั้น

เป็นพระเอกที่มีชื่อเสียงอย่างมาก แถมยังเป็นทายาทของตระกูลนักบินอีกด้วย ขณะที่คุณพ่อศุภมิตรเป็นนักบิน แต่สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าหยก

สน ยุกต์ นั้นเรียนจบคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เล่นละครมาแล้ว 15 เรื่อง แต่ยังไม่เคยรับบทนักบินมาก่อนเลย

และเรื่องที่หลายคนอยากรู้เกี่ยวกับหนุ่มคนนี้นั้น เห็นจะเป็นเรื่องของความรักและสถานะหัวใจ ว่าตอนนี้เจ้าตัวได้มีสาวครองหัวใจหรือยัง

ความรักครั้งหนึ่งที่ทำให้ สน เจ็บปวดมาก อยากอยู่กับเขาตลอดเวลาคือมันรักมากครับ จนผมรู้สึกว่าอยากจะแต่งงานกับคนนี้

ผมทำตัวให้เหมือนเป็นของของเขาเพราะว่าสุดท้ายผมก็จับได้ว่าเขาไปมีคนอื่น วันหนึ่งผมกำลังขับรถกลับบ้านอยู่ผมคุยกับเขาทางโทรศัพท์แต่ว่าเขาพูดขาแปลกๆ

ผมอยู่ไม่สุขแล้ว ผมก็เริ่มโทรย้ำๆ โทรหาผู้หญิงแล้วเขาก็รับโทรศัพท์แต่กลับเป็นเสียงผู้ชายเขาก็ถามเราว่าเราเป็นใครมายุ่งกับแฟนเขาทำไม

ตอนนั้นคือ ความรู้สึกใจมันไปอยู่ที่ตาตุ่มแล้วอ่ะครับ ปัจจุบันก็มีคนที่คุยกันอยู่ ก็มีคนที่ศึกษากันอยู่ครับ ผมฟอลโล IG เขามาหลายปีแล้ว

ผมก็กดไลฟ์รูปเขาจนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็ไลฟ์รูปกลับ จริงเราไม่เคยรู้จักกันเลยแต่ผมเคยเดินสวนกับเขาที่โรงพยาบาลครั้งหนึ่ง และเธอคนนี้นี่เองที่เจ้าตัวบอกว่าคือคนที่ใช่

ส่วนเรื่องของงานวงการบันเทิง อย่างที่หลายคนทราบว่าตอนนี้หนุ่มสนได้ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระอย่างเต็มตัว อีกทั้งยังมีข่าวว่าถูกถอดออกจากซิทคอมดัง

หลังจากที่ตัดสินใจลาช่องวัน งานนี้ไม่รู้ความจริงเป็นอย่างไร แต่เชื่อเลยค่ะว่าหนุ่มสนนั้นทั้งรักและชื่นชอบในบทบาทที่เขาได้รับในซิทคอมเรื่องนั้นแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published.