อุบัติเหตุรถพ่วงพุ่งชนรถ 6 ล้อกับรถกระบะ 2 คันรวด

Author:

 

เมื่อเวลา 17.00 น. กู้ภัยสว่างอริยะฯนครนายก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถชนกัน 3 คันรวด บริเวณถนนเส้นบายพาทเลี่ยงเมือง จึงได้รุดเข้าตรวจสอบ พบรถพ่วงหมายเลขทะเบียน 86-1766 สระบุรี สภาพหน้าพังยับเยิน 1 คัน จอดอยู่ริมถนน และพบรถ 6 ล้อหมายเลขทะเบียน 80-8206 นครนายก 1 คัน ได้รับความเสียหายด้านท้ายรถ และพบรถกระบะอีซุซุดีแมค อีก 1 คันหมายเลขทะเบียน ก-3983 ปทุมธานี ได้รับความเสียหายด้านหน้ายับเยิน โดยทั้ง 2 คัน พุ่งตกลงไปข้างทาง

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บมีแผลฉีดขาดบริเวณขา 1 ราย เป็นคนขับรถพ่วง ทราบชื่อ นายวิรัตน์ เม่นน้อย อายุ 43 ปี ที่อยู่ 182 หมู่ที่ 5 ต.บางโขมด อ.บ้านหมอ จ.สระบุรี ในส่วนคนขับรถ 6 ล้อ และรถกระบะ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แค่มีอาการจุก แน่นหน้าอก กู้ภัยฯ ได้รีบนำตัว ผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ.นครนายก ต่อไป

ผู้สื่อข่าวสอบถาม นายทองดี หลายเต้ย อายุ 65 ปี คนขับรถ 6 ล้อ ได้เล่าให้ฟังว่า ในช่วงเวลาเกิดเหตุ ตนได้เปิดไฟเลี้ยวชิดเลนด้านซ้ายของถนนมาเพื่อจะเลี้ยวเข้าซอยบ้าน

แต่มีรถกระบะ กำลังจอดรอเพื่อจะออกซอยอยู่ตนจึงกำลังชะลอเพื่อให้รถกระบะออกซอยก่อน แต่ละหว่างนั้นตนได้มองกระจกหลัง เห็นรถพ่วงวิ่งอยู่เลนขวาของถนน พอถึงรถตน อยู่ๆรถพ่วงคันดังกล่าวก็ได้หักลงมาเลนซ้ายพุ่งมาชนท้ายรถ 6 ล้อ ตน อย่างแรง จนทำให้รถของตนได้พุ่งเข้าไปชนกับรถกระบะอีกคันที่กำลังจะเลี้ยวออกซอยบ้าน ซึ่งตนได้ตกใจอย่างมาก แต่ยังโชคดีที่ตน และคนชับรถกระบะอีกคัน ไม่ได้เป็นอะไรมาก.

Leave a Reply

Your email address will not be published.