ฟ้าหลังฝน พั้นช์ วรกาญจน์ สวยออร่าขึ้น

Author:

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่เป็นสาวแกร่งและเก่งรอบด้านจริงๆ สำหรับ พั้นช์ วรกาญจน์ ซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียวของครอบครัว เริ่มร้องเพลงกับวงดนตรี ของครอบครัวตั้งแต่อายุยังไม่ถึงสิบขวบ หลังจากนั้นก็ร้องเพลงมาโดยตลอด

ก่อนจบชีวิตคู่ 4 ปี บอกเลิกสามี เพราะจุดหนึ่งที่คิดว่าการมีกับไม่มี มันไม่ต่างกัน แต่ฟางเส้นสุดท้ายที่ “พั้นช์ วรกาญจน์” ตัดสินใจเลิกคือเรื่องอะไรกันแน่ และเพลงร้องเพลงเพราะมามากมาย แต่เพลงเรื่องที่ขอ ทำให้ พั้นช์วรกาญจน์ อินที่สุด ย้อนฟังเรื่องราวถึงสาเหตุที่อินกับเพลง เรื่องที่ขอ กับอดีตสามี 8 ปีไม่เคยทะเลาะกันเลย : พั้นช์ จะเป็นคนแบบว่าสบายๆแบบจะไม่จู้จี้จุกจิก ไม่ตาม ตอนนั้นที่ขอเลิกกันเพราะว่าเราจับได้ว่าเขา แบบไปคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งก่อนจะแต่งงานประมาณครึ่งปีได้ ที่เรารู้เพราะว่ามันไม่เหมือนเดิมมันแปลกๆก็ไปไหว้พระขอพระ ว่าถ้าเขามีคนอื่นหรือว่าอะไรที่เปลี่ยนไปขอให้รู้ภายในสามวันเจ็ดวัน ล่าสุด “พั้นช์” ได้เล่าว่า “เมื่อวานไปออกรายการแฉมีคนถามเข้ามากันเยอะพอสมควรว่า ทำไมรายการเอารูปคู่อดีตสามีมาออกเยอะจัง จนหลายคนมองดูแปลกๆเพราะไปนานแล้ว “ขอชี้แจงนะคะว่า ทางพั้นซ์ไม่รู้มาก่อนว่าทางทีมงานจะมีรูปคู่มาลงด้วย ทีมงานไม่ได้แจ้งไว้ จริง ๆ ถ้าบอกพั้นช์ ก็จะขอไว้ว่าอย่าลงรูปคู่เลยแต่ด้วยความที่เป็นรายการสด จึงแก้ไขอะไรไม่ทัน แต่ตอนนี้ได้พูดคุยกับน้องทีมงานเรียบร้อยแล้ว ทางทีมงานขอโทษที่ไม่ได้บอก ทีมงานบอกจะแก้ไขให้ขอบคุณนะคะ

แต่สิ่งหนึ่งที่เราเห็นความแตกต่าง ต้องบอกว่าสวยขึ้นมากจริงๆ เพราะมีการเปลี่ยนลุคจากเด็กใส่กางเกงยีนส์ เสื้อเชิ้ต ผมสั้น มาเป็นสาวสวย อาจจะเป็นด้วยภาพที่ผ่านมาเมื่อ 16 ปีที่แล้ว คนจะเห็นภาพนั้นอย่างเดียวเลย ผู้หญิงห้าวๆ แล้วยิ่งไปเล่นละครเจ้าฮะ ก็ยิ่งตอกย้ำความเป็นทอมเข้าไปอีก จนผ่านมาสักพักไม่ได้ออกอัลบั้มมาประมาณ 6 ปี เราเลยคิดว่าถ้าเราจะออกซิงเกิ้ลใหม่ เราก็น่าจะดูแลตัวเองนิดนึง เปลี่ยนการแต่งตัวใหม่ จุดไหนที่เปลี่ยนให้เรามาเข้าวงการ: ก็กับวงรุ่นพี่นี้เลยค่ะ เขาอยู่บ้านสมเด็จ ไปประกวดกับพี่ๆ ตอนนั้นเราเข้า 1 ใน 10 ไม่ได้ชนะ แต่เขาก็สนใจเพราะว่าพี่ต้น บูลด็อก อยู่แกรมมี่ เมื่อก่อนเขาก็มาเห็นแล้วเขาสนใจ อยากให้มาเทสเสียง พอเสร็จพั้นช์ก็บอกว่าอยากประกวดกับรุ่นพี่ของ พั้นช์อีกงานหนึ่ง พอประกวดอันนี้เรียบร้อย ค่อยไปได้ไหม เขาก็รอแล้วก็ไปดูเราประกวดด้วย แล้วเราก็ได้เข้าไปอยู่แกรมมี่

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ siamtoday.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.