ครั้งแรก! “กวาง ฟ้ารุ่ง” อัพเดตอาการ “พิ้งกี้ สาวิกา” พร้อมบอกความรู้สึก

Author:

 

ก่อนหน้านี้ มีเพื่อนสนิทของ “พิ้งกี้” เข้าไปเยี่ยมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 1 คน นั่นก็คือ “กวาง ฟ้ารุ่ง” ซึ่งเธอได้เผยถึงความรู้สึกของ “พิ้งกี้” เอาไว้ว่า “พิ้งกี้” พูดบอกว่า ท้อแท้ใจ และมีความกดดัน ซึ่งก็เหนื่อยใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้

ล่าสุด “กวาง ฟ้ารุ่ง” เปิดใจกับสื่อดัง หลังเดินทางไปเยี่ยมเพื่อนสาว “พิ้งกี้ สาวิกา” ที่เรือนจำ โดยมีคำพูดเพิ่มเติมที่ “พิ้งกี้” ฝากมาบอก

โดยกวางเผยว่า “กวางได้เดินทางไปพบพิ้งกี้ กวางเองก็เครียด ส่วน พิงกี้เองก็เครียดแหละ เขาต้องรองรับความกดดัน ความอึดอัดกับสิ่งแวดล้อมใหม่

ซึ่งเขาได้ถ่ายทอดให้เราฟัง คนอยู่ข้างในก็จะคิดฟุ้งไปเยอะ เพราะถูกตัดขาดจากโลกภายนอก เพราะที่ผ่านมาเขาก็บริสุทธิ์ใจ พยายามทำงาน และไม่มีท่าทางว่าจะหลบหนี

คนที่อยู่ใกล้ชิดกับพิ้งกี้จะรู้ว่าเขาทำงานหนัก และรักครอบครัวมาก มีความนอบน้อม ไม่เคยฟู่ฟ้า หรือ ฟุ้งเฟ้ออะไรทั้งสิ้น

ยอมรับว่าเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา ในฐานะเพื่อนเรามีการพูดคุยกันบ้าง ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นยังไง ซึ่งตอนนี้สิ่งที่เกิดขึ้นก็เป็นสิ่งที่เกินความคาดหมายเกินไป

แต่เราเข้าใจว่าเป็นคดีที่มีคนเสียหายเยอะมาก ศาลเลยมีการคุมตัวชั่วคราว ส่วนตัวกวางก็ห่วงใยเขาว่าคนภายนอกจะคิดหรือรู้สึกยังไงกับเขาในฐานะเพื่อน

พอเขาได้ฟังก็ขอบคุณแฟนๆ ที่ส่งกำลังใจมาให้ เราก็บอกเขาว่ามีคนให้กำลังใจพิ้งกี้เยอะมากนะ ทุกคนรอวันที่พิ้งกี้จะได้ออกมาพูดได้ออกมาชี้แจงในสิ่งที่เกิดขึ้น

ซึ่งพิ้งกี้เขาก็เป็นห่วงไม่อยากให้กระทบกับงานละคร หรือหลายๆ ฝ่ายที่เกี่ยวข้อง” ส่วนทางแฟนคลับก็ยังคงตามติดกับสถานการณ์และส่งกำลังใจให้กับสาว “พิ้งกี้” อยู่ตลอด

คลิกที่นี่เพื่ออ่านข่าวอื่นๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.