โฉมหน้ารักใหม่ ‘อร อรอนงค์’ แพ้คนสนิทที่คิดไม่ซื่อ ภาพ

Author:

ไว้ใจผิด! เสียสามีให้กับคนสนิทที่คิดไม่ซื่อ

โฉมหน้ารักใหม่ ‘อร อรอนงค์’ ไม่ยกลูกให้พ่อ เลี้ยงเองได้แม้ต้องเปิดท้ายเร่ขายเสื้อผ้าตามตลาดนัด

นับวัน ๆ ยิ่งสวยสะพรั่งกว่สเก่ามาก ๆ สำหรับ อดีตนางงาม “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” เปิดใจเล่าสาเหตุหย่าสมีทั้งน้ำตา เพราะมือที่สาม

เปรยลูกทั้งสองรู้เรื่องแล้ว จากนี้ต่างฝ่ายต่างทำหน้าที่พ่อแม่ สาเหตุหลักคือมือที่ 3 แล้วก่อนหน้านี้ได้คุยกันแล้วว่าอรไม่ได้ผิดอะไร

แต่ว่าเขามีคนใหม่เข้ามา เมื่อคุยกันไม่มีใจให้กันแล้วก็ไม่สามารถปรับจูนหากันแล้วเนี่ยเราก็ควรแยกทางกันโดยดี

ก่อนหน้านี้เราได้แยกกันอยู่ประมาณ 2 ปี แต่ว่า 2 ปีที่ผ่านมายังอยู่บ้านเดียวกันอยู่ เรายังรับผิดชอบความเป็นพ่อและแม่

ในเมื่ออรตัดสินใจยุติเส้นทางที่เราจะเดินคู่กันไปกับอดีตสามีแล้วก็ควรจะยุติแค่นี้ จากนี้ไปเขาจะมีใคร จะเปิดตัว

จะแต่งงานใหม่ก็เป็นเรื่องของอดีตสามี มือที่3 เป็นคนใกล้ตัวเขา พอรู้คืออาจจะเคยเห็นหน้าเขา แต่หลังจากนั้นก็ไม่ได้ติดตามอะไร

ไม่รับรู้เลยว่าตอนนี้เขาจะอยู่ที่ไหนอย่างไร แต่ก็เป็นคนในออฟฟิศเดียวกัน ซึ่งทางด้าน อรอนงค์ นั้นก็ได้ใช้ชีวิตอยู่กับลูกๆอย่างมีความสุข

และต้องบอกเลยว่าชีวิตปัจจุบัน อรอนงค์ หลังหย่าขาดอดีตสามีนั้นดูเธอจะสวยวันสวยคืน อีกทั้งหน้าตายังดูผ่องใสมากๆอีกด้วย

ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพตนเองถือดอกไม้ช่อโต กลับมาเนื้อหอมสุดๆ หลังเจ้าตัวได้รับช่อดอกไม้พร้อมข้อความส่งกำลังใจจากผู้ชายปริศนา

ที่ใช้ชื่อว่า “สุภาพบุรุษชาวดิน” ที่เขียนข้อความผ่านดอกไม้ช่อโตมาให้ว่า “ทำงานเหนื่อยไหมครับ? ส่งกำลังใจผ่านดอกไม้มาให้นะครับ สู้ๆ”

งานนี้ก็ทำเอาหลายคนต่างลุ้นไปตามๆ กัน ว่าสาว “อร”กำลังจะมีรักครั้งใหม่หรือไม่ แถมเธอเองยังไม่อายทำกิน เพราะด้วยภาระและหน้าที่

ที่ต้องเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ต้องดูแลลูกชาย 2 คนให้ดีที่สุดเธอจึงได้เปิดธุรกิจร้านเสื้อผ้าพื้นเมือง เพราะเธอเองเป็นหญิงสาวชาวล้านนานั่นเอง

และได้ผันตัวเป็นแม่ค้าเปิดท้ายเร่ขายเสื้อผ้าตามตลาดนัดแบบไม่ถือตำแหน่งนางงามที่มีมงกุฎอยู่าบนศีรษะแม้แต่น้อย เรียกว่าทั้งเก่ง

ทั้งขยันและยังสวยมาก ๆ เลยล่ะค่ะ เชื่อว่าหากเธอได้เจอความรักอีกครั้งจะต้องเป็นความรักที่ดีมาก ๆ แน่นอน

ตอนนี้เชื่อว่าแฟน ๆ หลายคนก็คงลุ้นกันแล้วล่ะค่ะว่าหนุ่มที่ส่งดอกไม้มาให้เธอบ่อย ๆ นั้นคือใครกันแน่แต่ระดับนางสาวไทยแล้วต้องโปรไฟล์ไม่ธรรมดาแน่ ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published.