“ปั้นจั่​น ป​รมะ” รับเลิก​แฟนสาวช​าวญี่ปุ่นแ​ล้ว สาเหตุเ​พราะเรื่อง​ของอายุ

Author:

 

ปั้นจั่น ปรมะ รับเลิกแฟนสาวชาวญี่ปุ่นได้ประมาณ 3-4 เดือนแล้ว สาเหตุด้วยเรื่องของอายุ เชื่อหมอลักษณ์ทัก ห้ามมีแฟนก่อนเมษายนปีหน้า

สำหรับนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ปรมะได้ออกมารับแบบตรงๆ ว่าได้ปิดฉากรักกับแฟนสาวชาวญี่ปุ่น มิชิระ ริสะ ได้ประมาณ 3-4 เดือนแล้ว โดยหนุ่ม ปั้นจั่น ได้ให้สัมภาษณ์ในงานบวงสรวง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF  เผยว่า

เลิกกัน 3-4 เดือนแล้ว แต่ว่าไม่ได้บอกใครเพราะว่าไม่ได้ออกงานเลย สาเหตุก็เป็นปัญหาของคนสองคนนั่นแหละ เราก็ทำเต็มที่แล้ว อาจจะเป็นด้วยเรื่องของอายุ ตอนแรกบอกว่าอายุไม่มีปัญหา เราก็พยายามจะให้มันเป็นอย่างนั้นแต่ว่าบางทีมันก็มีปัญหา

ที่จริงผมว่ามันก็มีผลหลายๆ อย่างแต่ว่าเรื่องที่ไปต่อไม่ได้ก็ขอให้เป็นเรื่องของคนสองคนแล้วกัน แต่เราก็เลิกกันด้วยมิตรภาพที่ดี ผมเองก็ยังเป็นห่วงน้องเขาอยู่ เพียงแค่ว่าอาจจะไม่ได้ทักทายเพราะว่ามันยังเพิ่งหมาดๆ แผลจะได้สมานเร็วๆ

s__103645393

ตอนนี้สภาพจิตใจโอเคหรือยัง?
โอเคครับ เราโตแล้วและก็มูฟออนได้สบายมาก

สัญญาณที่บ่งบอกว่าไม่น่าจะไปต่อได้เริ่มมาจากตอนไหน?
จริงๆ มันมีสัญญาณมาเรื่อยๆ แล้วแหละ ด้วยความที่เราโตกว่าเราก็พยายามที่จะประคับประคองให้เต็มที่ แต่ว่าพอถึงจุดหนึ่งมันไปต่อไม่ได้มันก็ตามนั้น ผมเองก็บอกน้อง น้องยังเด็กอยู่เลย ถ้าเกิดว่าเขาจะต้องไปใช้ชีวิตอะไรยังไงก็จะได้ไม่ต้องมาผูกอยู่กับผมคนเดียว เพราะตอนผมอายุ 21 ผมยังโลดแล่นไปตามที่ต่างๆ อยู่เลย ฉะนั้นเราอย่าไปคาดหวังว่าเขาอายุ 21 แล้วเขาจะมาหยุดที่เราคนเดียว

แสดงว่าก็เผื่อใจไว้ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว?
คือไม่เชิง ไม่ได้เผื่อใจไม่ได้อะไร เราก็คิดว่ามันจะไปได้ดี มันพยายามเต็มที่ ไม่ได้อยากมีข่าวรักๆ เลิกๆ หรอก เพราะมันไม่ได้เป็นข่าวที่ดีกับภาพลักษณ์ของเรา แต่ว่าเราก็ทำตามความรู้สึกของเรา ถ้าเราเจอแล้วรู้สึกว่ามันปิ๊งเราก็พยายามทำให้มันดีที่สุด แต่ว่าตอนนี้มันไม่มีแล้ว แล้วเราก็อาจจะพักสักพักหนึ่ง เพราะหมอลักษณ์บอกว่าราศีกรกฎห้ามมีแฟนก่อนเมษายนปีหน้า ไม่งั้นจะเหมือนตกนรกทั้งเป็น ฟันธง!

s__103645395

ตัวเราเชื่อไหม?
แม่บอกพักบ้าง ผู้จัดการบอกพักก่อน ผมเองก็อยากพัก ไม่ได้มีแอบคบใครเพราะส่วนตัวเป็นคนเปิดเผย มันพูดไม่ได้ พอพูดไปแล้วเดี๋ยวพอเจอปั๊บก็กลายเป็นกลับคำพูดอีก คือจะมาก็มาแต่เราขอใช้เวลาในการดูเยอะขึ้น พอโตแล้วด้วย บวกกับเห็นหลายคู่อ่ะ แล้วพอเจอกับตัวเองก็รู้สึกว่าตกลงเราจะมีคู่ไหมวะ บางทีก็สงสัยเหมือนกันว่าทำไมการหาคู่แท้มันยากเหลือเกิน โชคชะตาเราบางทีอาจจะต้องอยู่คนเดียวมั้ง แต่ถ้ามีเข้ามาก็โอเค

แล้วกับความรักครั้งนี้เรียกว่าอกหักได้ใช่ไหม?
อกหักเหรอ! เอ่อ…อกหักกับผิดหวังมันคล้ายกันป่ะ มันไม่เชิงหรอก ไม่ใช่ไว้ฟอร์มนะ ที่บอกว่ามันไม่เชิงเพราะว่ามันคือการคุยกันแล้วก็จบลงด้วยกัน ไม่ใช่แบบว่าเขาไปมีใหม่หรืออะไรอย่างนี้ แต่ว่าก็เสียใจทั้งคู่นั่นแหละ อย่างที่บอกว่ามีเหตุบางอย่างที่ทำให้เราไปต่อด้วยกันไม่ได้

เฮิร์ตหนักไหม?
ธรรมดา แต่ฟังเพลงเพราะขึ้น จริงๆ นะลองอกหักกันดูสิ

Leave a Reply

Your email address will not be published.