เมียตลกดัง เดือดจัด! ผัวซื้อเสื้อราคาเท่ารถ ลั่น! อย่าให้กูออกไปได้นะมึง

Author:

เมียตลกดัง รูปหล่อ พ่อรวย กักตัวอยู่โรงพยาบาล มือดีส่งหลักฐาน ผัวซื้อเสื้อยืดราคาเท่ารถยนต์ เจ้าตัวลั่น! กูตายไม่ได้แล้วแบบนี้ อย่าให้ออกไปได้นะมึง

กักตัวรักษาอาการจากโควิด-19 อยู่ที่โรงพยาบาลกับลูกสาว ทางด้านของ แจง แจงจิต ภรรยาสาวตลกชื่อดัง ที่ตอนนี้มีคนทยอยส่งกำลังให้ทั้งคู่กันเป็นอย่างมาก แต่ดูเหมือนจะมีคนส่งอย่างอื่นไปให้เจ้าตัวที่มากกว่ากำลังใจ จนทำเอาทางด้านของแจงเดือดเป็นไฟทันที

เพราะมีคนแคปเอาหลักฐานการเอฟเสื้อผ้าของสามีอย่าง แจ๊ส ชวนชื่น ในโลกออนไลน์ส่งให้กับแจงดู โดยที่เสื้อมาราคามากถึง 1,500,000 หรือ หนึ่งล้านห้าแสนบาทถ้วน! เป็นเสื้อยืดวินเทจที่สายเล่นเสื้อจะรู้จักกันดี


งานนี้ทำเอาทางด้านของภรรยามีใจฮึดสู้ไม่ยอมขึ้นมาทันที พร้อมกับบอกว่า “นี่มึงแกล้งไม่รู้เหรอว่ากูป่วยห๊ะ กูตายไม่ได้ละแบบนี้!!! อย่าให้กูออกไปนะมึง” โพสต์ต่างก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์กันมากมาย ทั้งรอติดตามรายการโหนกระสวยตอนที่2 ค่าเสื้อกับค่ารักษาตัวของแจ๊สอะไรจะแพงกว่ากัน

 

 


งานนี้ก็ต้องมารอติดตามกันต่อไปว่าทางด้านของ แจ๊ส นั้นได้ซื้อเสื้อในราคาล้านห้าจริงหรือเปล่า แล้วถ้าซื้อจริง ๆ เจ้าตัวจะมีวิธีในการรับมือกับคุณภรรยาหลางไร บอกได้เลยว่างานนี้นกอยู่ข้างพี่ตาจริง ๆ นะคะ

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published.