เปิดใจ แพนเค้ก เขมนิจ เรื่องลับบนเตียงทำสามีตกใจ!

Author:

เปิดใจ แพนเค้ก เขมนิจ เรื่องลับบนเตียงทำสามีตกใจ!

เผยเรื่องลั

บบนเตียงทำสามีตกใจ
เปิดใจ ‘แพนเค้ก เขมนิจ’ ชีวิตหลังแต่ง 2 เดือนเปลี่ยนไป

เรียกได้ว่าเพิ่งเข้าพิธีแต่งงานไปไม่นานสำหรับนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ และ สารวัตรหมี พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์

หลังคบหาดูใจกันมานาน 11 ปี หลังจากที่เป็นเจ้าสาว ชีวิตเปลี่ยนมั้ย แพนเค้ก แค่พูดคำว่าสามียังไม่คุ้นเลยค่ะ ทั้งคู่ พี่หมีก็บอกแบบนี้

พอเวลามีคนมาพูดกับพี่หมี เขาก็จะทำตัวไม่ถูก จริง ๆ ก็เหมือนเดิมในมุมที่ดูแลกันและกัน มีการปรับตัวบางอย่างในการใช้ชีวิต

เพราะมีบางอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ปรับจูนกัน ไม่คุ้นบ้างในบางเรื่อง หรืออะไรให้ทำเยอะขึ้น ห่วงหามากขึ้น ถามไถ่กันมากขึ้น

คุณผู้ชายก็จะตกใจนิดหนึ่งว่าวันนี้เกิดอะไรขึ้น เหมือนจะดูแลเป็นพิเศษอะไรแบบนี้อะค่ะ ก็เลยบอกว่าทำให้เหมือนเดิม

กี่เดือนแล้ว แพนเค้ก 2 เดือนแล้วค่ะ ก็เป็นความรู้สึกที่ดี บอกไม่ถูกพอแต่งงานการดูแลใกล้ชิดขึ้น มีอะไรพิเศษขึ้น มีทำกับข้าวให้สามีกินบ้างมั้ย

แพนเค้ก พูดได้เต็มปากเลย ว่ายังไม่ได้ทำค่ะ คือแต่ก็จะถามไถ่ตลอด ว่าจะกินอะไร เหมือนกับนึกถึงกันบ่อยขึ้น ว่าเย็นอยากกินอะไร เช้าให้เตรียมอะไรให้มั้ย

หรือมีอะไรจะให้เตรียม Breakfast ให้มั้ย พี่หมีก็บอกว่าไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่บอกเองว่าอยากได้อะไร สุดทางด้าน แพนเค้ก เขมนิจ เปิดชีวิตหลังแต่งงานกับ

พี่หมี ถึงเรื่องบนเตียงหลังละเมอจนสามีตกใจ โดยทางด้าน แพนเค้ก เขมนิจ ได้กล่าวว่า ชีวิตหลังแต่งงานดีราบรื่นดีค่ะ เป็นแม่ศรีเรือนเต็มตัว

เราดูแลกันและกันใส่ใจกัน เป็นแม่บ้านมากขึ้น แต่เรื่อกกับข้าวยังไม่ถึงขั้นนั้น พี่หมีก็บอกว่าเดี๋ยวทำเอง เพราะพี่หมีเขาถนัดเรื่องทำกับข้าวมากกว่าเรา

เขาก็อยากลองทำนู้นทำนี่ให้หลานๆทาน ชีวิตก่อนแต่งกับหลังแต่งก็ไม่ได้รู้สึกแตกต่างกันมากเพราะก่อนแต่งเราดูแลกันมายังไงตอนนี้เราก็ดูแลกัน

แบบนั้นเสมอต้นเสมอปลาย แค่อาจจะเป็นทางการมากขึ้น มีครอบครัวเราและครอบครัวเขาที่ต้องใส่ใจกัน บางอย่างก็ตามใจมากขึ้น อ่อนหวานมากขึ้น

รับฟังกันมากขึ้น เพราะเขาสปอยอยู่แล้ว ดูแลกัน ไม่ห้ามอยู่แล้ว ค่อนข้างตามใจอยู่แล้ว แต่ก็มีการปรับตัวอยู่ตลอดเวลาทั้งอของเราและของเขา

มีอะไรก็คุยกัน เราไม่อยากเสียเวลาที่ต้องมามีเรื่องกัน ส่วนเรื่องบนเตียงเราชอบนอนละเมอ วันไหนที่แบบทำงานเยอะหัวเราะสนุกสนานเกินไป

ก็จะมีละเมอบ้างไม่รู้ตัว เขาก็มาบอกตอนเช้าว่าเห็นเราคุยคนเดียวนานมากเลย บางวันก็ลุกขึ้นมาหัวเราะ

เขาก็ถามว่าเราโอเคหรือเปล่า เขาก็ตกใจแรกๆ ที่ต้องปรับตัวนิดนึง แต่พอหลังๆรู้ว่าละเมอก็จับนอนลงเหมือนเดิม แต่ก็ยันยันว่าพี่หมีพอรับมือได้อยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published.