“เสก โลโซ”อยากให้ลูกกลับบ้าน สงสารภรรยา

Author:

ร็ อ ก เกอร์ชื่อ ดั ง “เสก โลโซ” พร้อม ภ ร ร ย า “กานต์ วิภากร” และ “น้องลอ นดอน” ลูกสาว เดินทางทำบุญวันคล้ายวัน เ กิ ด อายุ ค ร บ 48 ปี

มีการเจริญ พ ร ะ พุ ท ธ มนต์ และถว าย ภั ต ตา ห า ร เพลพระ ภิ ก ษุ สามเณร พร้อมเ ปิดโรง ท า น แจกอาหาร สิ่งของที่วัดอรุณราชวราราม

ที่เลือกทำวัดอรุณเพราะเจอกับท่ าน เ จ้ า อา ว า ส บ่อยและท่านก็ไปฉัน เ พ ล ที่บ้านสนิทชิด เ ชื้ อ กันเป็นอย่างดี กานต์เขาเป็นคนจัด

ส่วนลอนดอนลูกสาวก็ส่งข้อความมาแฮปปี้เบิร์ดเดย์ ส่วน เ ป่ า เค้กเมื่อคืนก็เป่าไป 3 รอบ เพราะไปเล่นคอน เ สิ ร์ ต เขาก็เซอร์ ไ พ ร ส์ กัน

ช่วงนี้งานก็เยอะ น่าจะเพร าะห่างหายไปนานด้ วยแฟนๆน่าจะคิดถึง แต่ก็ต้ องดูแลตัวเองเพราะเป็นไบโพลาร์มันก็ขึ้นๆลงๆ ต้องกินยา

และล่าสุดก็ออกมายืนคำขาดว่า 15 สิงหาคมจะ ห ย่ า แต่เสกจ ะไปตามลูกก ลับมาให้เขา เพราะกานต์เขา รั ก ลูกมาก

ผมก็ รั ก ลูกมากเหมือนกัน ถ้าลูกดูอยู่ก็กลับบ้านเถ อะนะลูกนะ พ่อกับแม่ รั ก และก็คิดถึงลูก แต่ก็ติดต่อกันทาง ไ ล น์ ตลอด

อยากให้เขากลับบ้าน อยากให้เขาเข้าใ จในความจริงว่า อ ย่ า ไปฟังคนอื่นมาก ให้มาฟังพ่ อฟังแม่บ้าง แต่เขายังไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่

นาน 7 เดือนแล้วที่น้องออกจากบ้านไป เกือบ 8 เดือนแล้วน้องกวาง ไม่ได้เจอเลย ความเป็นอยู่กานต์ก็ไม่รู้ ถึงได้ โ ก ร ธ เสก

แต่เขาก็บอกปลอด ภั ย มีความสุขดี แต่อีกไม่กี่วันจะวันที่ 15 แล้ว เสกก็หัวเราะและตอบว่า “ไม่ยอม ห ย่ า หรอกครับ ขี้ เ กี ย จ จ ด ทะ เ บี ย น ใหม่”

เสก-กานต์

Leave a Reply

Your email address will not be published.