”เบิร์ด ธงไชย เผยสาเหตุไม่มีแฟน จนถึงอายุ 63 ปี”

Author:

เรียกว่าครองตัวเป็นโสดมานานหลายปีแล้ว สำหรับซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจแฟน ๆ ชาวไทยทั้งประเทศ อย่าง เบิร์ด ฮงไชย แมคอินไตย์ หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่าพี่เบิร์ด.

ล่าสุด พี่เบิร์ดได้มา เ ปิ ดใ จ สาเหตุทำไมถึงไม่มีแฟนสักที ผ่ า น รายงาน 3 แซ่บ ที่ออกอากาศในวันที่ 7 ส.ค.ที่ ผ่ า น มา โดยมีหนุ่ม กรรชัย เป็นตัว แ ท น หน่วยกล้า ต า ย ถามคำถามให้หลาย ๆ คนหายคาใจ ทำไมพี่เบิร์ดถึงไม่มีแฟนมาจนถึงอายุ 63 ปี.

.

พี่เบิร์ดเล่าสาเหตุที่ยังไม่มีแฟนว่า “พี่เป็นเ ผ่ า ลูตูนัว คือพวกชอบ นั ว เ นี ย พี่กลัวว่าเขาจะรำคาญเราเพราะพี่เป็นคนที่ชอบ นั ว เ นี ย มาก ถ้ารักใครแล้วก็จะ นั ว เ นี ย กับเขาทั้งวัน เป็น แ บ บ นี้ แล้วจะมีใครมีเวลาให้เราขนาดนั้นหรือว่าเราจะไปยุ่งกับใครได้มากขนาดนั้น”.

ทำให้หนุ่ม กรรชัยถามต่อว่า พี่ไหวเหรออยู่ แ บ บ นี้ ซึ่งพี่เบิร์ดตอบอย่างตรงไปตรงมาว่า “บางครั้งมันก็ไม่ไหวนะ แต่เราต้องอยู่ให้ไหวให้ได้ เพราะว่าเราต้องใส่ความเข้าใจและใส่กิจวัตรประจำวันเข้าไปให้มันเยอะขึ้น มันต้องข้าม ผ่ า น ทุกเรื่องให้ได้”.

“เรื่องการที่ไม่มีใครมันเป็นเรื่องธรรมดา แต่การมีใครของพี่มันต้องไม่ธรรมดา เพราะถ้าพี่จะมีใครสักคนนะ มันต้องไม่ธรรมดาแน่นอน คนนั้นจะต้องเจอ อ ะ ไ ร เยอะมาก” ซึ่งพี่เบิร์ดยอมรับตรง ๆ ว่าไม่ค่อยมีใครเข้ามาเลย.

งานนี้ ชมพู อารา ย า ถึงกับแซวว่า พี่เบิร์ดรอใครอยู่หรือเปล่า ซึ่งพี่เบิร์ดตอบชัดว่า “พี่รอ พี่รอจะมี พี่รอจะเอาเขามาเป็นแฟนเรา” พร้อมแย้มสเป็กว่าที่หวานใจว่า “ต้องเป็นคนที่ยอมรับการ นั ว เ นี ย ของพี่เบิร์ดได้ พี่เบิร์ดหอมทั้งวัน กอดทั้งวัน อ ย า ก อยู่กับเค้าทั้งวัน ห่างไปก็โทรหา เพราะพี่เป็นคนขี้เหงา”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.