บ้าน ‘เขตต์ ฐานทัพ’ เล่าเหตุเลิก ‘นุ่น’ จบรัก 7 ปี

Author:

ดราม่าหนัก! พูดจน ‘ต๊อด ปิติ’ ทนฟังไม่ไหวออกมาด่า
เปิดบ้าน ‘เขตต์ ฐานทัพ’ เผยเหตุเลิก ‘นุ่น วรนุช’ ทำใจไม่ได้หลังรักมา 7 ปี
เขตต์ เปิดหมดใจครั้งแรก ตอนเลิกนุ่น เสียใจหนักมาก ยอมรับเป็นฝ่ายผิดเอง ชีวิตเป๋ไปเป็นปี เมๅเละเทะ ตรงกับเพลง รักแท้ดูแลไม่ได้

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2562 รายการคลับ ฟรายเดย์ โชว์ ช่อง GMM25 ได้เผยเทปสัมภาษณ์พระเอกชื่อดัง เขตต์ ฐานทัพ ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องความรัก สมัยคบนุ่น วรนุช ซึ่งเป็นนางเอกร่วมช่องในสมัยนั้น ว่า

ตนเจอกับนุ่นครั้งแรก เพราะเล่นละครด้วยกัน ตนจำภาพนุ่นที่ใส่กระโปรงทรงเอมากองถ่าย เป็นภาพใส บริสุทธิ์ เป็นความประทับใจแรกเริ่ม ตอนที่เราคบหากันนั้น เมื่อก่อนมันลำบากมากเลย จะไปกินข้าวก็ต้องแอบไป

จะไปดูหนังกันก็ต้องเข้าโรงภาพยนตร์คนละครั้ง เข้าพร้อมกันไม่ได้ ไม่ใช่สังคมจะเปิดแบบสมัยนี้ แต่เมื่อเปิดตัวคบกัน เมื่อเป็นข่าว ก็เริ่มสบายใจมากขึ้น แต่ก็ต้องระมัดระวังตัว เพื่อไม่ให้มีฝ่ายที่ต้องเสื่อมเสียชื่อเสียง

จนกระทั่งวันหนึ่ง นุ่นมาขอยุติความสัมพันธ์ หลังจากคบหากันมา 7 ปี โดยช่วงนั้นชีวิตตนก็พีค ทั้งติดเพื่อน ทั้งเที่ยว ทั้งเรื่องผู้หญิง รวมไปถึงรายละเอียดปลีกย่อยอื่น ๆ ซึ่งตนยอมรับว่าตนดีไม่พอ

ณ ช่วงเวลานั้น ตอนนั้นรักกันก็ยากแล้ว เลิกกันยิ่งยากกว่า พอเลิกกันก็มีผลกระทบกับงาน คนรอบข้าง คุณแม่ของตนก็ไม่แฮปปี้ เพราะคุณแม่ก็เอ็นดูนุ่นพอสมควร จนชีวิตตนเป๋ไปเป็นปี

ตนเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น เพลง รักแท้ดูแลไม่ได้ ของ โปเตโต้ ลอยเข้าหูทุกวัน ได้ยินทีไรก็ร้องไห้ตลอด ตอนที่ตนอกหัก ตนก็ดื่มติดต่อกันเป็นเดือน และตนก็ย้ายมาอยู่คอนโด และเปิดร้านเหล้ๅหน้าคอนโด ก่อนกลับก็แวะร้านเหล้ๅ ดื่มก่อนค่อยกลับไปนอน

ตอนที่มีข่าว ก็มีกระแสในด้านลบออกมา ถ้าใครรู้จักตนก็จะรู้ว่าตนเป็นคนประมาณหนึ่ง ที่ตนไม่พูดอะไรในตอนนั้น เพราะตนไม่อยากโกหก ตนชอบพูดความจริง ถ้าไม่ผ่านมา 10 กว่าปี ตนก็คงไม่พูด และนี่เป็นครั้งแรกที่พูดถึงนุ่น

เมื่อถามว่า เขตต์เป็นฝ่ายที่ไม่ซื่อสัตย์หรือเปล่า เขตต์ ตอบว่า ตนใช้ชีวิตด้วยความประมาทมากกว่า มันเป็นความคิดของผู้ชายที่ไม่ถูกต้องสักเท่าไร มีอยู่ช่วงหนึ่งที่คนคิดกันว่า เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องปกติ แต่เมื่อถึงเวลาหนึ่ง เราจะโตขึ้น เข้าใจได้เอง เรายอมรับว่า มันคือการไม่ให้เกียรติซึ่งกันและกัน

ส่วนการปรับความเข้าใจนั้น ตนคิดว่า หากขอโทษมันคงจบไปตั้งแต่ตอนนั้น แต่พอได้เจอกันเราก็ทักทายปกติ แต่ถึงกระนั้น เราก็ไม่ได้ร่วมงานกันเลยตั้งแต่เลิกกัน

จากกรณีที่ “ต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี” สามีของนางเอกสาวตัวแม่ “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” ได้แชร์ข่าวของสำนักข่าวแห่งหนึ่งซึ่งมีการพาดหัวว่า “เลือกคนไม่ผิด นุ่นตอกกลับ เขตต์ หลังให้สัมภาษณ์ในรายการถึงความรัก 10 ปีก่อน” พร้อมกับข้อความที่ว่า “เงิuหมดสิเรา”

งานนี้เลยเกิดเป็นประเด็นขึ้นมา เมื่อหลายคนพากันแห่เดาว่า “เงิuหมดสิเรา” ของไฮโซหนุ่มหมายความว่าอะไร? พร้อมโยงไปถึงพระเอกหนุ่มหน้าเด็กอย่าง “เขตต์ ฐานทัพ” อดีตคู่ขวัญของภรรยาสุดที่รักที่ช่วงนี้ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุรัก 7 ปีของตนเองกับนางเอกสาวล่มไม่เป็นท่า

ผ่านหลากหลายรายการดัง โดยความคิดเห็นของชาวเน็ตบางส่วนมองว่าเรื่องมันผ่านมานานแล้ว พระเอกหนุ่มไม่ควรออกมาพูดให้เป็นประเด็นอีกครั้ง และบางส่วนก็บอกว่าอีกฝ่ายไม่ได้พูดพาดพิงถึงนางเอกสาวในทางเสียหายหรือไม่ดีสักหน่อย

ก่อนที่ ต๊อด ปิติ จะขอออกมาไล่ตอบคอมเมนท์ที่หลายคนเข้ามาถามกันมากมายว่าเหตุใดเจ้าตัวถึงโพสต์ประโยคดังกล่าวให้หลายคนหายคาใจแล้ว โดยระบุว่า “3-4 รายการพูดอยู่เรื่องเดียวแล้วขๅยครีม” และ “ที่ผมบอกเงิuหมดเพราะจะมาขๅยของรับเงิuจากการออกรายการ

โดยไม่คำนึงถึงจรรยาบรรณในวิชาชีพก็ตามใจครับ” พร้อมกันนั้น หนุ่มต๊อด ยังได้มีการนำโพสต์ข้อความของตัวเอง ที่ระบุเอาไว้ว่า “เวรกรรมมีจริง เลิกบูชาเงิuแล้วสร้างปัญหาให้คนอื่นนะครับ” พร้อมแคปชั่นว่า “จำคำนี้กันได้ไหม”

Leave a Reply

Your email address will not be published.