คิดไม่ถึงจริงๆ หลัง ชาม ไอยวริญท์แต่งงานกับสามีเศรษฐีต่างชาติ สินสอดมหาศาล และนี่คือชีวิตล่าสุดของเธอ

Author:

เป็นอีกหนึ่งดาราสาวที่ขึ้นแท่นเป็นคุณนายมหาเศรษฐีไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับสาวสวยดีกรีอดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส อย่าง ชาม ไอยวริญท์ ที่ได้เข้าประตูวิวาห์ชื่นมื่นไปกับ เจมส์ แอรอน โธมัส เมื่อ

วันที่ 7 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งงานวิวาห์ของเธอถูกจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ หรูหรา อลังการแพ้งานของดารามีชื่อเสียงคนอื่นๆเลย มาพร้อมสินสอดทองหมั้นชุดใหญ่ ที่ประกอบด้วย ทองคำมูลค่า 2ล้านบาท , เงินสด 1 ล้านดอลล่าร์ และยังมีบ้านพร้อมที่ดินที่ประเทศออสเตรเลียอีกด้วย

ซึ่งจากความยิ่งใหญ่ เลิศหรู อลังการของงานวิวาห์ บวกกับสินสอดทองหมั้นมูลค่ามหาศาล ที่แทบจะประเมินค่าไม่ได้ ของคู่บ่าวสาวคู่นี้ เลยทำให้หลายคนอดที่จะคาดหวังไม่ได้ ว่าพวกเค้าจะต้องเป็นคู่ที่มีชีวิตหลังแต่งงานที่อู่ฟู่ หรูหรา และ “ชาม ไอยวริญท์” จะต้องมีชีวิตดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยายอย่างแน่นอน แต่แท้จริงแล้ว ชีวิตในความเป็นจริงหลังการแต่งงานของ “ชาม ไอยวริญท์” กลับเป็นอะไรที่ผิดคาด และเหนือความคาดหมาย

เพราะแม้เธอจะแต่งงานใช้ชีวิตคู่กับมหาเศรษฐีชาวต่างชาติ ระดับเจ้าของบริษัทติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ ดีไซเนอร์ สโคป แต่การใช้ชีวิตที่ผ่านมาของเธอกลับแสนที่จะเรียบง่าย โดยเฉพาะระยะหลังๆมานี้ เธอ

ดูคล้ายมีชีวิตในลักษณะปลีกวิเวกมากขึ้น ไม่ค่อยมีภาพของการทำกิจกรรมร่วมกันกับสามีเหมือนเคย กลับมีภาพทำกิจกรรม ออกทริปเที่ยวกับคุณพ่อ และฉายเดี่ยวออกปฏิบัติธรรมซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเรื่องของความสวยไม่ต้องพูดถึง เพราะ ชาม ไอยวริญท์ ยังคงมีออร่าความสวยเปล่งประกายอย่างไม่เปลื่ยนแปลง

Leave a Reply

Your email address will not be published.