เชื่ออาถรรพ์ทำรถตกคลองตาย 2 ศพ ญาติโล่ง เจอเงินค่าผ่าตัดหัวใจของสามีผู้ตาย

Author:

เชื่ออาถรรพ์ทำรถตกคลองตาย 2 ศพ ญาติโล่ง เจอเงินค่าผ่าตัดหัวใจของสามีผู้ตาย

สลด หญิงกลับจากเยี่ยมสามีที่ รพ. ขากลับรถตกคลอง ดับพร้อมเพื่อน 2 ศพ ญาติเจอกระเป๋าใส่เงินค่าผ่าตัดหัวใจของสามีของผู้ตายอยู่ริมน้ำ เชื่อเป็นอาถรรพ์เพราะถนนเส้นนี้มีอุบัติเหตุบ่อย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (15 ก.ค.) เมื่อเวลา 04.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พานทอง ได้รับแจ้งมีเหตุรถเก๋งตกคลองบ้านโคกฝ้าย ถนนพานทอง – เกาะลอย หมู่ที่ 4 ต.หน้าประดู่ อ.พานทอง จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิต ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาว หมายเลขทะเบียน 6326 กทม. สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่ในคลองที่ลึกประมาณ 3 เมตร โดยมีน้ำอยู่ 1.55 เมตร

กู้ภัยฯ จึงประสานรถยกมาดึงรถเก๋งขึ้นจากน้ำใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง จึงดึงขึ้นมาได้ซึ่งรถเก๋งนั้นมีสภาพพังยับเยิน ภายในรถเก๋งเบาะคนขับพบศพ นางสมใจ อายุ 56 ปี ชาว จ.อุดรธานี ซึ่งมาเช่าที่เลี้ยงปลาอยู่ที่ อ.พานทอง จ.ชลบุรี และศพ นายสุรัตน์ อายุ 66 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ อยู่เบาะหลัง

ล่าสุด เมื่อเวลา 09.00 น. วันเดียวกัน ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพบกับญาติของผู้เสียชีวิต ซึ่งกำลังเดินหากระเป๋าเงินของฝ่ายหญิงที่เสียชีวิต เพราะทราบว่าไม่เจอกระเป๋าเงิน หลังได้นำทองคำน้ำหนัก 2 บาท ไปขายเพื่อเอาเงินสดมาไว้เป็นค่ารักษาพยาบาลของสามีที่ผ่าตัดด้วยโรคหัวใจ

พอเดินหาประมาณ 10 นาที ก็พบว่ากระเป๋าตกอยู่ริมน้ำเป็นกระเป๋าสะพายข้าง ในกระเป๋าสะพายมีกระเป๋าใส่เงิน และพบเงินสดจำนวนหนึ่งเป็นธนบัตร 1,000 บาท จำนวนเงินหลายหมื่นบาท และลอตเตอรี่ หมายเลข 575345 และ 072785 และยังพบบัตรประชาชนของนางสมใจ ผู้ตาย ซึ่งทางญาติจึงได้เก็บรักษาเอาไว้

จากการสอบถาม นายสำเนา อายุ 68 ปี ญาติของผู้เสียชีวิตได้เปิดเผยว่า นายสุรัตน์ได้ขับรถไปรับนางสมใจที่โรงพยาบาลพานทอง หลังจากที่นางสมใจไปส่งสามีไปรักษาตัวโรคหัวใจที่โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 หลังจากนั้นก็ได้ขับรถกลับบ้านบริเวณที่วัดใหม่ยุคลราษฏ์ อ.พานทอง จ.ชลบุรี เหลือระยะทางประมาณ 3 กิโลเมตร ก็ถึงบ้าน

ส่วนสาเหตุตนก็ต้องขอไปดูก่อนว่ารถยางแตกหรือเกิดจากอะไร ปกติถนนเส้นนี้เป็นเลนสวนและมืดมาก ไฟส่องทางก็สว่างไม่พอด้วย

อีกอย่างตนก็มีความเชื่อเรื่องอาถรรพ์ เพราะถนนเส้นนี้เป็นทางตรงระยะทางหลายกิโลเมตร แต่มักจะมีอุบัติเหตุตรงนี้จุดเดียวกัน และเสียชีวิตมาแล้วหลายราย ส่วนใหญ่จะมาเกิดเหตุจุดนี้แทบทั้งหมด ตนก็มีความเชื่อเรื่องนี้ด้วย และหลังจากจัดการเรื่องงานศพเสร็จ ตนและญาติๆ ก็จะได้เชิญพระมาเชิญดวงวิญญาณทั้ง 2 คน ให้ไปสู่สุขติต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published.