อ้น สราวุธ เจอสิ่งที่ถูกใจ ลั่น แต่งงานกันเถอะ

Author:

 

อ้น สราวุธ เจอสิ่งที่ถูกใจ ลั่น แต่งงานกันเถอะ

อ้น สราวุธ เจอสิ่งที่ถูกใจ ลั่น แต่งงานกันเถอะ

ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น เดินทางไปที่ต่างๆ พร้อมถ่ายรูปสวยๆ ลงไอจี aonsarawut_sky ให้แฟนๆ ได้ติดตามชื่นชมกันอย่างเพลิดเพลินกับการเดินทางไปไหว้พระขอพร นั่งสมาธิ ปิดวาจาและท่องเที่ยวที่ จังหวัดนครศรีธรรมราช สำหรับ นักแสดงมาดเท่ อ้น สราวุธ มาตรทอง ที่ล่ าสุด ได้เจอกับร้านอาหารบ้านๆ แต่ถูกปากถูกใจ ตามความตั้งใจ

โดย อ้น โพสต์รูปและข้อความลงในไอจีส่วนตัวเล่ าว่า แต่งงานกันเถอะ นครศรีธรรมราช ( ๑๑ )

ยัง ยังไม่เ ข็ด เจอของอร่อยถูกปากเป็นหลุดคำนี้ตลอด 55555

ตั้งใจไว้ว่าทริปนี้ หนึ่งในสามสิ่งที่อย ากทำให้ได้คือ ได้รับประทานอาหารแบบบ้านๆ (แต่ต้องอร่อยนะ) ที่คนพื้นถิ่นนครศรีธรรมราชเค้ารับประทานกัน ไม่ติดว่าอยู่ในซอย หรือริมถนน ร้านเล็กหรือใหญ่ แค่อย ากเข้าถึงรสชาติที่คุ้นปากของคนพื้นที่จริงๆ แล้วก็สมอย่างหวัง

ร้านนี้อยู่ริมถนน คนนครศรีธรรมราชชอบแวะรับประทาน และได้ข่าวว่า ท่านชวน หลีกภัย ได้เคยมาแวะรับประทานแล้วด้วย งั้นลองครับ # ร้านข้าวแกงป้าเอียด (หน้าเทศบาลพรหมโลก) สุดครับ

ตั้งใจว่าจะนั่งรับประทานที่ร้าน แต่เวลาไม่พอเลยซื้อกลับมารับประทานที่ๆพัก แบ่งเจ้าของบ้าน และแยกอีกหนึ่งชุดไปถวายเพลพระ (อนุโมทนาบุญร่วมกันนะครับ) 500 บาท นี่คือได้มาเยอะมากกกก เจ้าของร้านถึงกับขอเวลาคิดเงินทวนไปทวนมากันเลย ไม่มีให้สแกนจ่าย ก็หยิบสมุดบัญชีมาให้โอน

แกบอก ชาวบ้านแถวนี้ไม่ซื้อกินเยอะขนาดนี้ 5555 เอ็นดู ข้าวแกงป้าเอียดอร่อยมากจริงๆ แกงคั่วไก่นี่ ถึงใต้ มาก จนอย ากจะให้เอารูปถ่ายหน้าเราติดไว้ข้างหม้อกันเลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published.