น้องเวฟ คู่รักต่างวัย พูดไม่ออก โพสต์ภาพอัลตร้า”ซาวน์ ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้น” ภาพ

Author:

ต้องบอกว่าล่าสุด “น้องเวฟ คู่รักต่างวัย” นั้นก็ถึงกับลั่นเฟซบุ๊ก พูดไม่ออก โพสต์ภาพอัลตร้าซาวน์ ไม่คิดเลยว่าจะเกิดขึ้นจริง!

เป็นอีกคู่ที่เหล่าบรรดาชาวโซเชียลนั้นให้ความสนใจ สำหรับคู่รักต่างวัย ที่โด่งดังโลกออนไลน์ โดยทั้งคู่นั้นแจ้งเกิดจาก Tik tok สำหรับ “น้องเวฟ” และ“พี่พร” โดยคู่รักคู่นี้กำลังเป็นที่พูดถึงในโซเชียล เนื่องจากมีอายุห่างกันมากถึง 40 ปี เเละก่อนหน้านี้“พี่พร-น้องเวฟ” นั้นก็ได้ยอมสักชื่อของกันเเละกันลงบนแขนตลอดชีวิต งานนี้บอกเลยได้ใจชาวเน็ตไปเต็มๆ!

เเละก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดี “น้องเวฟ-พี่พร” คู่รักต่างวัย ที่ได้ฤกษ์ดี จดทะเบียนสมรส ก่อนประกาศข่าวดีแพลนรับบุตรบุญธรรม! โดย “น้องเวฟ” ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “แล้ววันนี้ก็มาถึง อะไรที่ทำให้อ้วนสบายใจผมยอมทำทุกอย่างครับ” ก่อนโพสต์อีกครั้งว่า “ไว้พร้อมเมื่อไหร่จะรับบุตรบุญธรรมนะงับ” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาเเสดงความยินดีอย่างมากมาย

เเละล่าสุด “น้องเวฟ คู่รักต่างวัย” นั้นก็โพสต์ภาพอัลตร้าซาวน์ ลั่นเฟซบุ๊ก พูดไม่ออก ไม่คิดเลยว่าจะเกิดขึ้นจริง! โดย “น้องเวฟ” ได้โพสต์ระบุข้อความว่า“ไม่คิดเลยว่าจะเกิดขึ้น เจอแบบนี้ไปพูดไม่ออกเลยครับ ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมาก” ก่อนจะโพสต์อีกครั้งว่า “ไม่ท้องหรอกฝันไว้เฉยๆ,ไปเอารูปมาจากในเน็ตเฉยๆ” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาลุ้นอย่างมากมาย

พี่พร น้องเวฟ คู่รักต่างวัย ภาพอัลตร้าซาวน์

พี่พร น้องเวฟ คู่รักต่างวัย ภาพอัลตร้าซาวน์

พี่พร น้องเวฟ คู่รักต่างวัย ภาพอัลตร้าซาวน์

Leave a Reply

Your email address will not be published.