(ภาพกล้องหน้ารถ) รถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าแรงสูงขาด คนขับกับคนนั่งข้างเสียชีวิต 2 ศพ

Author:

ที่นครนายก ภาพจากกล้องหน้ารถของพลเมืองดี ที่ขับตามหลังรถคันที่เกิดเหตุ แล้วจู่ๆก็เสียหลักพุ่งเข้าชนกับเสาไฟฟ้าแรงสูงขาด ส่งผลให้คนขับกระบะและคนนั่งข้างเสียชีวิตคาที่ โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนสายสุวรรณศร หมู่ที่1 ตำบลเกาะหวาย อำเภอปากพลี จังหวัดนครนายก ฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครนายก โดย จนท.ตร. สภ.ปากพลีและกู้ภัยป่อเต็กตึ๊งนครนายก

หลังได้รับแจ้ง ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพบรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเรตแค๊ปสีขาวหมายเลขทะเบียน ผข-2670 สุพรรณบุรี สภาพชนอัดกับเสาไฟฟ้าแรงสูงข้างทางบริเวณหน้ารั้วบ้านคน โดยเอาทางด้านฝั่งคนขับเข้าอัดกับเสาส่งผลให้คนขับเป็นผู้ชายกระเด็นขึ้นไปเสียชีวิตบริเวณหลังรถ ส่วนคนนั่งข้างเป็นชายเสียชีวิตอยู่ในรถเช่นกัน

จนท.ตร.และกู้ภัยต้องคอยกันไม่ให้ชาวบ้านที่ทราบข่าวแล้วจะมามุงดูเข้าใกล้จุดที่เกิดเหตุ เพราะเสาไฟฟ้าที่ถูกรถชนนั้นขาดเป็น 2 ท่อน พร้อมที่จะหักลงมาทับได้ แต่ติดที่รถคันที่เกิดเหตุค้ำเอาไว้ และต้องรอให้ จนท.การไฟฟ้ามาดำเนินการตัดกระแสไฟก่อนที่จะดำเนินการนำร่างของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ศพ ออกจากซากรถได้ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาชื่อนายวันเฉลิม จงกสิริ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 หมู่ที่ 11 ตำบลระบำ อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี เป็นคนขับ ส่วนผู้เสียชีวิตคนที่ 2 เป็นชายชื่อนายธนชาติ จงกสิริ ทั้ง 2 น่าจะเป็นพี่น้องกัน

โดยหลังจากเกิดเหตุ จนท.ได้ติดต่อไปหาทางครอบครัวแล้วและอยู่ระหว่างมาที่ สภ.ปากพลี โดยบอกว่าทั้ง 2 คนกำลังจะกลับไปที่รังสิต ส่วนไปไหนมายังตอบอะไรไม่ได้เพราะยังอยู่ในอาการตกใจและเสียใจกับเหตุการณ์ ซี่งจากการสอบถามนายเสกศักดิ์ ปิ่นแก้ว คนที่เห็นเหตุการณ์และเจ้าของคลิปเล่าว่า ตนเองขับรถมาอยู่เลนส์ซ้าย และรถคันที่เกิดเหตุขับมาความเร็วประมาณ 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงขึ้นไป แล้วแซงรถของตนเองขึ้นไปและก็เสียหลักหักมาทางซ้ายหลุดเข้าไปชนกับเสาไฟฟ้าตามคลิป จากนั้นตนเองได้ลงมาดูและแจ้ง จนท.ตร. โดยกว่ากู้ภัยจะนำร่างผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ออกมาจากซากรถได้ต้องใช้เวลาเกือบ1ชั่วโมง ขณะที่ทางด้าน พ.ต.ท.ทศพร สอนบุตร สารวัตสอบสวน สภ.ปากพลี ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเก็บหลักฐานคือกล้องหน้ารถคันที่เกิดเหตุไปเพื่อเร่งหาสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป.

ที่มา:77ข่าวเด็ด

Leave a Reply

Your email address will not be published.