เบ​ลล่า อ​อกง​​านคู่​พระเอ​กรุ่น​น้อ​ง

Author:

 

กลายเป็นนางเอก 200 ล้านถึง 2 เรื่องแล้วละค่ะ สำหรับ นางเอกสาว “เบลล่า ราณี” เพราะผลงานภาพยนตร์เรื่องก่อนอย่าง อีเรียมซิ่ง ก็ทำรายได้ทะลุ 200 ล้านบาท ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่กำลังเข้าฉายอย่าง “บุพเพสันนิวาส ๒”

ก็ได้กระแสตอบรับที่ดีมากและรายได้ก็ทะลุ 200 ล้านเกือบจะ 300 ล้านไปแล้วด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากจะผลงานการแสดงจะปังแล้ว ยังมีงานพรีเซนเตอร์เข้ามาอีกไม่นับไม่ถ้วนเลยละค่ะ ล่าสุด ก็ได้มางานเปิดตัวโทรศัพท์มือถือยี่ห้อหนึ่ง

ซึ่งก็ได้เป็นพรีเซนเตอร์ร่วมกับพระเอกรุ่นน้องอย่าง “กลัฟ คณาวุฒ” งานนี้สาวเบลล่าก็ได้ออกมาเผยภาพคู่ด้วย เอาเป็นว่าจะสวยหล่อกันขนาดไหนไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

“กลางคืนก็ถ่ายสวย The portrait expert. Oppo Reno8 Series 5G OppoReno8Series5GxBG #OppoReno8Series5G #OppoThailand”

ทำเอาแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่าสวย-หล่อสมกันมาก เรียกได้ว่าเคมีดีจนหลายคนอยากให้เห็นทั้งคู่ร่วมละครร่วมกันเลยละค่ะ แหม ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีผู้จัดคนไหนสนใจบ้าง

เพราะตอนนี้ กลัฟ ก็ได้ย้ายมาเป็นนักแสดงภายใต้สังกัดช่อง 3 แล้ว เชื่อว่าการจะดึงตัวให้มาเล่นละครร่วมกันก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยละค่ะ เอาเป็นว่ายังไงก็รอลุ้นละกันเนอะ

ว่าจะมีผู้จัดคนไหนดึงสองคนนี้มาร่วมงานกันได้หรือเปล่า ก็เป็นอีกหนึ่งพระ-นางที่กำลังฮอตทั้งคู่เลยละค่ะ เพราะต่างก็มีงานเข้ามาเยอะมากไม่ว่าจะงานแสดงหรืองานพรีเซนเตอร์ก็ตาม

ขอบคุณข้อมูล : @ bellacampen

Leave a Reply

Your email address will not be published.