เ ตื อ น ชี วิ ตคู่ เวียร์ และวิกกี้

Author:

เ ตื อ น ชี วิ ตคู่ เวียร์ และวิกกี้

 

 

เอาแล้ว หมอดูดัง โผล่ทำนายชี วิตคู่ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” – “วิกกี้ พีมนต์ญา” หลังได้ฤกษ์แต่งงามไม่ดีชี้ ไม่เชื่ออ ย่ าลบหลู่ชีวิตคู่เหมือนกินย า พิ ษ

 

เรียกว่าแต่งงานได้ไม่นาน พระเ อ ก ห นุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” ก็ต้องห่างจาก “วิกกี้ พีมนต์ญา” ภรรย าคนสวย ที่ลั่นระฆังวิวาห์กันไปเมื่อวันที่ 17 ก.ค. 65

เพื่อไปโกอินเตอร์ฮอลลีวูด โปรโมทภาพยนตร์เรื่อง Thirteen Lives ที่เล่าเรื่องราวภารกิจช่วยชี วิ ต 13 หมู ป่ าติดถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน ฝีมือกำกับโดย “รอน ฮาวเวิร์ด” (Ron Howard)

โดยหนุ่มเวียร์นั้นภู มิ ใ จมากๆถึงขั้นโพสต์ไอจีว่า…”Dear my life partner, I am very glad and proud of you with your journey in Hollywood and I am sure you will rock the world. Your family, friends, FC and I always support you. You are our best friend,comfort, and happiness. I love you, my dear husband #weir19inhollywood”

ซึ่งแปลได้ใจความว่า “ถึงคู่ชี วิ ต ของฉัน ฉันดีใจและภู มิ ใ จในตัวคุณมากกับการผจญภัยในฮอลลีวูด ซึ่งฉันมั่นใจว่าคุณจะสร้างชื่อเสียงในระดับโ ล กได้แน่ๆ ครอบครัว , เพื่อนๆ และแฟนคลับของคุณจะให้การสนับสนุนคุณเสมอ คุณเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของพวกเรา คุณคอยปลอบประโลมพวกเราและทำให้เรามีความสุข ฉันรักคุณส า มีที่รักของฉัน”

ล่าสุดซินแสเข่ง นักพ ย ากรณ์ชื่อดังได้ออกมาทำนายชี วิ ตคู่ของเวียร์และวิกกี้ หลังแต่งงานกันไปสดๆร้อนๆ ฤกษ์ย า มที่แต่งงานกันให้ระวัง ไม่เชื่ อ อ ย่ า ลบหลู่เหมือนกินย า พิ ษ ต้องรู้จักประคองคู่ ให้ระวังเพศตรงข้าม เพราะจะทำให้แต ก แ ยก โดยเรื่องนี้แล้วแต่วิจา ร ณ ญ านของแต่ละคนนะคะ

ขอขอบคุณที่มา : https://bit.ly/3ONZUYE

Leave a Reply

Your email address will not be published.