ตำรวจโคราช ไล่ล่าโจรขโมยรถ พลาดท่าพลิกคว่ำข้างทางทั้งรถโจรรถตำรวจเจ้าของดีใจได้รถคืน ค่าซ่อมค่อยว่ากันทีหลัง

Author:

ตำรวจโคราช ไล่ล่าโจรขโมยรถ พลาดท่าพลิกคว่ำข้างทางทั้งรถโจรรถตำรวจเจ้าของดีใจได้รถคืน ค่าซ่อมค่อยว่ากันทีหลัง

เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บัวใหญ่ได้รับแจ้งเหตุจากนายฤทธิชัย มีกลาง อายุ 28 ปีว่าได้พบรถของตนเองที่ถูกฉ้อโกงไปตั้งแต่วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 ที่บริเวณตลาดบัวใหญ่ ตำบลบัวใหญ่ อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขับรถตามและเกิดการไล่ล่าขึ้นจนกระทั่งมาถึงจุดบริเวณบ้านกู่ หมู่ 4 ตำบลดอนตะเนิน อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

ซึ่งห่างจากจุดที่พบรถตอนแรก 10 กิโลเมตร จนกระทั่งรถที่ถูกขโมยเสียหลักพลิกคว่ำข้างทางและรถตำรวจที่ขับติดตามมาเกิดพลิกคว่ำไปตามๆกัน ส่งผลให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจบาดเจ็บ 1 รายทราบชื่อคือร้อยตำรวจโทบุญจันทร์ การบรรจง รอง.สวป.สภ.บัวใหญ่ ได้รับบาดเจ็บและผู้ขับรถหลบหนีชื่อนายณัฐวุฒิ เสมอใจ อายุ 23 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลบัวในเวลาต่อมา

โดยนายฤทธิชัย มีกลาง อายุ 28 ปี เจ้าของรถที่ถูกฉ้อโกง เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 ตนได้ให้รถไปลูกของแฟนสาวไปตีราคาเพื่อจำนำรถรุ่นโตโยต้าวีออส ชร 5862 นครราชสีมา สีบรอนซ์ทอง กับนายณัฐวุฒิ เสมอใจ อายุ 23 ปี เป็นผู้รับจำนำพอได้รับรถไปปรากฏว่าไม่สามารถติดต่อทางนายณัฐวุฒิได้

จึงคิดว่ารถน่าจะถูกฉ้อโกงไปจึงไปแจ้งความไว้ที่สภ.เมืองนครราชสีมา ต่อมาวันนี้ 28 พฤศจิกายน 2563 ตนได้รับแจ้งจากเพื่อนที่อำเภอบัวใหญ่ว่าพบรถของตนมาจอดบริเวณหลังตลาดจึงได้ประสานตำรวจบัวใหญ่เข้าตรวจสอบปรากฏว่ารถคันดังกล่าวหลบหนีไปและไปพลิกคว่ำทั้งรถตำรวจและรถของตนเอง ซึ่งความเสียหายรถตอนนนี้ก็พังยับทั้งคันและรอผลสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจอีกครั้งในตอนนี้

เจ้าของดีใจได้รถคืน ค่าซ่อมค่อยว่ากันทีหลัง

รักรถมากๆ

ได้คืนมาแล้ว

ขอบคุณภาพจาก Ake Srisuwan และ onbnews.today

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *