12 คู่รักดารา หญิงรักหญิง แต่ละคู่หวานหยดจนน่าอิจฉา

Author:

ดาราที่มีแฟนเป็นทอม คู่รักดาราหญิงรักหญิง จะมีใครบ้างมาเปิดทำเนียบดูกัน แต่บอกเลยว่าแต่ละคู่หวานหยดจนน่าอิจฉาสุด ๆ

สำหรับเรื่องของความรัก หลายคู่พรหมลิขิตให้มองข้ามข้อจำกัดในเรื่องเพศ อีกทั้งสังคมในยุคนี้ก็ยอมรับและเปิดกว้างขึ้นแล้ว ไม่ว่าจะเป็นหญิงรักหญิง หรือชายรักชาย เหมือนกับคู่รักดาราหลายคู่ต่อไปนี้ ที่เปิดตัวคบกันแบบไม่มีกั๊กว่าเป็นคู่ LGBTQ ชนิดที่ว่าไม่กลัวข่าวบันเทิงเอาไปเมาท์ วันนี้กระปุกดอทคอมได้รวบรวม ดาราหญิงรักหญิง หรือ ดาราที่มีแฟนเป็นทอม มาให้ชมกันแล้ว จะมีแฟนดาราคนไหนบ้างต้องมาดู บอกเลยเห็นแล้วน่าอิจฉาตาร้อนผ่าว เพราะแต่ละคู่เขาสวีตหวานแหววกันซะจริงจริ๊ง

1. เจี๊ยบ ลลนา – เดียร์ บุษรา

ทำเอาสาว ๆ อกหักดังเป๊าะเลยทีเดียวสำหรับ หมอเจี๊ยบ สาวหล่อขวัญใจสาว ๆ ที่ตอนนี้คบหาดูใจอยู่กับสาวรุ่นน้องนอกวงการมาได้ 6 ปีแล้ว แถมสวีตหนักมาก โดยทั้งคู่ใช้ชีวิตอยู่ในบ้านที่สร้างด้วยกันอย่างอบอุ่น แถมยังมีน้องหมามาเป็นพยานรักอีกด้วย

แฟนดารา

แฟนดารา

2. พลอย เฌอมาลย์ – คลอดีน

อีกหนึ่งคู่รักหญิงรักหญิงที่เพิ่งออกมาบอกสื่อว่าคบหากันจริง ๆ และคบกันได้ประมาณ 1 ปีกว่า ๆ แล้ว โดยพลอยบอกว่าการคบกับผู้หญิงด้วยกันทำให้เห็นมุมน่ารัก ๆ ที่ไม่เคยเห็น และถึงแม้จะไม่ได้ลงรูปคู่กันบ่อยนัก แต่สาวพลอยก็ยืนยันว่ายังรักกันดีแน่นอน

แฟนดารา

แฟนดารา

3. ฝน ธนสุนธร – เอ อุไรมนัส

เป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัว เป็นทั้งคนรู้ใจ ดูแลกันและกันมานานถึงกว่า 20 ปี โดยนักร้องลูกทุ่งสาวได้เปิดใจว่า เซ็นรับ เอ เป็นน้องบุญธรรม เพื่อให้ใช้นามสกุลเดียวกันและมีสิทธิในมรดก เพราะถือเป็นคู่ชีวิตที่สร้างมาด้วยกัน และก่อนหน้านี้ทุกคนยังได้เฮลั่นจอ เมื่อแฟนสาวหล่อทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกลางรายการดัง นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีจริง ๆ

แฟนดารา

แฟนดารา

4. นุ่น ดารัณ – บี

ถึงจะเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ความหวานมาแรงแซงทางโค้งมาก อีกทั้งแฟนสาวหล่อยังเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่ริมทะเลไปอีก งานนี้ไม่บอกก็รู้ว่าแม่นุ่นแฮปปี้มากขนาดไหน

แฟนดารา

แฟนดารา

5. ใหม่ เจริญปุระ – นิด

ควักหัวใจออกมา เอาออกมาพิสูจน์ !! แต่กับสาวหล่อคนนี้คงไม่ต้องพิสูจน์อะไรกันอีกแล้ว เพราะความรักครั้งนี้เธอบอกเลยว่าแฮปปี้สุด ๆ ตัวติดกันแทบจะตลอดเวลา แถมยังเป็นทั้งผู้จัดการส่วนตัวและคนรู้ใจ ควบทั้งสองตำแหน่งเลยทีเดียว

แฟนดารา

แฟนดารา

6. ปีใหม่ สุมนต์รัตน์ – ป๋าต๊อบ

คู่รักมาราธอน ทั้งคบหาดูใจและแต่งงานกันมาก็ราว 13 ปี ผ่านอะไรด้วยกันมาก็เยอะ ซึ่งป๋าต๊อบบอกว่าเคยเกือบตายเพราะยาเสพติดนับครั้งไม่ถ้วน แต่ก็เลิกได้เพราะปีใหม่ ปัจจุบันดีกรีความหวานของทั้งคู่ก็ยังไม่มีลดน้อยลงเลย

แฟนดารา

แฟนดารา

7. โม อมีนา – หญิง

คบหาดูใจกันมาร่วม 2 ปี โดยที่หญิงเป็นผู้ช่วยผู้กำกับ และเป็นฝ่ายเข้าหาโมก่อน ตอนนี้บอกเลยว่าสาวหล่อคนนี้กุมหัวใจ โม อมีนา อยู่หมัด แบบที่ไม่คิดจะเปลี่ยนใจอีกแล้ว ถึงอายุห่างกัน 7 ปีก็ไม่มีปัญหา

แฟนดารา

8. โมเม นภัสสร – ปุ้ย

คู่นี้ก็เรียกได้ว่าหวานไม่แพ้คู่รักคู่ไหน ๆ สำหรับ โมเมและปุ้ย ที่คบหากันมานานถึง 4 ปีแล้ว นอกจากจะส่งเสริมในเรื่องการงาน ยังควงกันไปเที่ยวแถมยังมีภาพหวาน ๆ มาให้แฟน ๆ ได้ฟินกันอยู่ตลอด ถือเป็นอีกคู่ที่ความรักมั่นคงเลยทีเดียว

แฟนดารา

แฟนดารา

9. แคนดี้ รากแก่น – กังฟู

เพิ่งเปิดตัวไม่นาน แต่คู่นี้เขาคบกันมาถึง 8 ปีแล้ว แถมชีวิตรักแฮปปี้สุด ๆ ทั้งยังมีภาพความน่ารักมุ้งมิ้งของทั้งคู่มาให้แฟน ๆ ได้ชมกันอยู่บ่อย ๆ งานนี้เรียกได้ว่าหวานทะลุไอจีกันเลยทีเดียว

แฟนดารา

แฟนดารา

10. จอยซ์ ไทรอัมพ์ส คิงดอม – เน้ง

รักลงล็อกมานานกว่า 6 ปี แถมโลกทั้งใบกลายเป็นสีชมพูไปหมด เพราะคู่นี้เขาขยันอัปภาพคู่ลงอินสตาแกรมโชว์โมเมนต์หวาน ๆ ให้ได้ชมกันอยู่ตลอด เรียกว่าหวานน้ำตาลเรียกพี่ไม่แพ้คู่อื่น ๆ เลยล่ะ

แฟนดารา

11. มิ้น มิณฑิตา – ซิลวี่ ภาวิดา

เปิดตัวว่าเป็นคู่รัก LGBTQ ปุ๊บ ก็ทำเอาแฟน ๆ กรี๊ดหนักมาก เพราะเคมีของทั้งสองคนเข้ากันได้ลงตัวสุด ๆ แถมยังเป็นนักร้องเสียงดีเหมือนกัน เรียกว่าน่ารักน่าลุ้นและมีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้เห็นถี่ยิบไม่แพ้ใครเลยทีเดียว บอกเลยว่าคู่นี้คลั่งรักหนักมากจ้า

แฟนดารา

แฟนดารา

12. ปูลม นาตยา – ต้า

ถึงแม้จะเพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ความรักของนางเอกรุ่นใหญ่ ปูลม นาตยา กับ ต้า เทรนเนอร์สาวหล่อนอกวงการ ก็สุกงอมมานานกว่า 21 ปีแล้ว แถมยังมีความหวานให้กันอย่างสม่ำเสมอ เรียกได้ว่าเป็นคู่ชีวิตกันเลยทีเดียว

แฟนดารา

เชื่อแล้วว่าความรักไม่มีข้อจำกัดจริง ๆ แม้จะเป็นหญิงรักหญิง แต่ทุกคู่ก็ยอมรับในกันและกัน แถมยังสวีตหวานเว่อร์ซะจนน่าอิจฉาสุด ๆ งานนี้ทำเอาคนโสดแถวนี้ตาร้อนผ่าวกันเลยทีเดียว

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : รายการ Woody Show, Instagram fon_thanasoonthorn, jeab_lalana, diabutsara, noondaran, maicharoenpura, phimai2828, yin9ggggs, dailycherie, kandyrakkaen, joyce_tk, silvypavida, nattaya51enjoy, chermarn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *