“ริว จิตสัมผัส” เผย ป่วยหนักเครียดไม่รู้ตัว ขับถ่ายเป็นเลือด รับสั่งเสียแล้ว

Author:

 

“ริว จิตสัมผัส” เผย ป่วยหนักเครียดไม่รู้ตัว ขับถ่ายเป็นเลือด รับสั่งเสียแล้ว

““ริว จิตสัมผัส” เผย ป่วยหนักเครียดไม่รู้ตัว ขับถ่ายเป็นเลือด รับสั่งเสียแล้ว”

“ริว จิตสัมผัส” เผย ป่วยหนักเครียดไม่รู้ตัว ขับถ่ายเป็นเลือด รับสั่งเสียแล้ว
“ริว จิตสัมผัส” เปิดใจครั้งแรก ป่วยหนักเครียดไม่รู้ตัว หายใจไม่ออก ขับถ่ายเป็นเลือด เริ่มดำผอม พร้อมสั่งเสียทุกอย่าง…

เชื่อว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก “ริว จิตสัมผัส” ผู้ดำเนินรายการในช่วงศูนย์บรรเทาทุกข์ผี ในกรายการ “คนอวดผี” อย่างแน่นอน ล่าสุดริว จิตสัมผัสได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show พร้อมเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมและเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจยอมรับถึงจะอยู่ใกล้ชิดกับวิญญาณแต่ก็เป็นคน กลัวผี!! เจอผีกี่ครั้งก็ยังไม่ชินสักทีแถมสะดุ้งและสบถอย่างแรง!

ด้านในเรื่องของครอบครัว “ริว จิตสัมผัส” เผยว่าโตมาพ่อไม่เคยเห็นหน้า และตอนเด็กยังถูกแม่ยกให้คนอื่นอีก และครั้งแรกของที่ริวเปิดเผยตอบเรื่องรักแบบชัดๆ กับคำถามที่ทุกคนอยากรู้ ชีวิตนี้มีผู้หญิงผ่านเข้ามาเยอะมาก จนมีข่าวลือทำผู้หญิงท้อง? พร้อมกับเผยคิดแต่จะสร้างวัดจนป่วยเกือบไม่รอด!? เดือนหนึ่งเข้าโรงพยาบาลถึง 4 รอบ ถ่ายเป็นเลือด ตัวเริ่มดำผอม หายใจไม่ได้ พร้อมสั่งเสียเรียบร้อย? กลัวผีไหม ??

ริว จิตสัมผัส : กลัว พี่อั๋น สะดุ้งเลยครับ ผมพาทัวร์ไปฮ่องกง ทัวร์ไปไหว้พระแล้วผมนอนอยู่ตอนตีสามเจอผู้หญิงใส่กีบเฮ้า !! สีแดงนั่งอยู่เขามองหน้าผมแล้วผมก็ตื่นมาเข้าห้องน้ำตามองตาเลยแล้วอย่างไรครับ เราก็ตกใจสิ !!!

ริว เกิดมาจากครอบครัวที่อบอุ่นแน่นแฟ้นไหมเอ่ย ??

ริว จิตสัมผัส : ไม่เลยตั้งแต่เกิดมาเราไม่เคยเห็นพ่อ แต่ได้ยินว่าพ่อ และเราก็ไปได้ยินว่าพ่อแม่ไม่ดีลูกโตขึ้นมันก็ต้องไม่ดีที่หนักสุดผมเพิ่งมารู้ตอนนี้เองนะว่าก่อนหน้านั้น แม่ผมเคยเอาผมไปทิ้งด้วยซ้ำเดินไปบ้านใครไม่รู้แล้วยกผมให้เขาเลย

ริว จิตสัมผัส : เรื่องความรักเป็นอย่างไรบ้างเอ่ย สมัยวัยรุ่น!

ริว จิตสัมผัส : มีผ่านมาเยอะมากพี่ผ่านมาอย่างกับสายน้ำ ไปเที่ยวอะไรไปหมดวันไนท์สแตนด์มี

มีผู้ชายเข้ามาหาไหมเอ่ย ริว จิตสัมผัส : ผมรู้ว่ามีคำถามนี้ที่ทุกคนอยากถาม ตอนนี้โลกนี้สมัยนี้มันกว้างในอดีตที่ผ่านมาความรักของผม ????

มีใครผ่านเข้ามาในชีวิตบ้าง

ริว จิตสัมผัส : เยอะมากมีผู้หญิงมารอผม ยอมทิ้งงาน ทิ้งการทุกอย่างเพื่อมาเช่าห้องอยู่คนละชั้นกับผม หนักสุดคือตามผมไปทำงานในที่ที่ผมทำงานด้วยเหมือนแบบผมมาทำงานกับทาง พี่อั๋นเขาก็ไปสมัครเป็นลูกน้องพี่อั๋น เพื่อที่จะรู้ว่าวันๆหนึ่งเราทำอะไรบ้าง

คิดถึงแต่เรื่องของการสร้างวัดเครียดจนตัวเองป่วย

ริว จิตสัมผัส : ผมเครียดโดยที่ตัวเองไม่รู้ตัวผมจะมีอาการคือ ตีหนึ่งผมหายใจไม่ออกแล้วผมก็ขับรถไปโรงพยาบาล หนึ่งเดือนผมเช้าโรงพยาบาล 4 รอบแล้วร่างกายบอกตัวเองว่าไม่เป็นอะไรมันสู้ได้ เราคือ ปัสสาวะเป็นเลือด ถ่ายเป็นเลือดตัวเริ่มดำผอมแล้วผมรู้สึกว่าผมหายใจไม่ได้แล้วคิดว่าไม่รอดแล้วเราก็ทำการสั่งเสียทุกอย่างเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *