บีม กวี ให้ซองงานงานแต่ง น้องชายคนสนิท แดน วรเวช-แพทตี้

Author:

 

และแล้ววันนี้ก็มาถึง สำหรับเจ้าบ่าวเจ้าสาวป้ายแดง อย่างหนุ่ม แดน วรเวช ดานุวงศ์ เป็นนักร้อง นักแสดง ผู้กำกับภาพยนตร์ และเจ้าสาว อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ที่เข้าประตูวิวาห์ไปหมาดๆเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 65 ที่ผ่านมา

เข้าพิธีรับน้ำพระพุทธมนต์ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม พร้อมจดทะเบียนสมรสเป็นสามีภรรยากันอย่างเป็นทางการ หลังคบหาดูใจกันมานานถึง 13 ปี ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นอันแสนเรียบง่าย โดยมีครอบครัวของทั้งสองฝ่าย และมีพี่ชายคนสนิทอย่าง บีม กวี ที่มาร่วมเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้ดวย

ภาพจาก ไอจี danworrawech

ภาพจาก ไอจี danworrawech

ภาพจาก ไอจี danworrawech

ภาพจาก ไอจี danworrawech

และต่อมา คุณพ่อลูก 4 อย่าง บีม กวี ก็ได้โพสต์อินสตาแกรม beamkawee เผยภาพร่วมแต่งของคู่บ่าวสาวป้ายแดง พร้อมเขียนข้อความระบุว่า จวบจนถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชรน้อง ด้าน หนุ่มแดน ก็ได้มาตอบกลับว่า ขอบคุณที่มาช่วยเป็น ผกก.คอนเทนต์ในงานนี้ให้นะครับคุณพ่อ เดี๋ยวไปหาน้อง ๆๆๆ ที่บ้านน๊า

ภาพจาก ไอจี beamkawee

ภาพจาก ไอจี beamkawee

ภาพจาก ไอจี beamkawee

นอกจากนี้ โลกโซเชียลได้มีการแชร์โมเมนต์น่ารัก ๆ ที่ หนุ่มบีม ยื่นซองเงินให้ แดน และ แพทตี้ ซึ่งทางเจ้าบ่าวก็แกล้งอำด้วยการทำท่าทางแบบว่าหนักมาก จนถือแทบไม่ไหวเลยทีเดียว ก่อนจะมีเสียงแซวขึ้นมาอีกว่า ใส่มาแสนกว่าบาท เปิดซองถึงกับร้องอุ๊ย ช่างเป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักมากจริงๆ สำหรับ แดนบีม เขามีกันและกันอยู่ในวันสำคัญของชีวิต

RC.เจ้าของภาพ

RC.เจ้าของภาพ

เรียกได้ว่างานนี้แฟนๆต่างก็รอดูเบบี้น้องของหนุ่มแดนและแพทตี้อยู่น๊า

ขอบคุณ danworrawech beamkawee

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *