เหลือเฟือ มกจ๊ก ชีวิตพ่อเลี้ยงเดี่ยว

Author:

เหลือเฟือ มกจ๊ก ชีวิตพ่อเลี้ยงเดี่ยว
ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงตลกดังที่มักจะออกมาเผยชีวิตให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอด สำหรับหนุ่ม เหลือเฟือ มกจ๊ก ที่นอกจากงานในวงการแล้วเจ้าตัวยังผันตัวเองไปเป็นยูทู ปเบอร์ เผยให้เห็นวิถีชีวิตสุดเรียบง่ายอยู่ท่ามกลางธ รรมชาติ

เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก แจ้งความ ถูกเบี้ยวค่าตัวแสดงตลกงานวันเด็ก

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงตลกดังที่มักจะออกมาเผยชีวิตให้แฟนๆได้เห็นกันอยู่ตลอดสำหรับหนุ่ม เหลือเฟือ มกจ๊ก ที่นอกจากงานในวงการแล้ว

ถึงกับหลั่งน้ำตา "เหลือเฟือ มกจ๊ก" ใช้ความโง่เบิกทางสู่ความสำเร็จ

เจ้าตัวยังผันตัวเองไปเป็นยูทู ปเบอร์ เผยให้เห็นวิถีชีวิตสุดเรียบง่ายอยู่ท่ามกลางธ รรมชาติ พร้อมเผยชีวิตนี้ขอยกให้ลูกเพราะลูกคือความสุขในทุกลมหายใจ

เหลือเฟือ : คือผมคิดว่ามันเป็นความสุขมากกว่า ก็เลี้ยงเดี่ยวมันก็คือทั่วไป แต่มันเลี้ยงในภาษาของคนที่เป็นพ่อ บางทีเรื่องเสื้อผ้าอะไรต่อมิอะไรอย่างนี้

ผมก็จะพยายามจำเขา ผมทำงานนอกบ้าน ออกมาอัดรายการ มาถ่ายละครอะไรแบบนี้ กลับบ้านผมต้องเป็นแม่บ้านแล้วนะ

เมื่อก่อนทำไม่เป็นเลย เอาไปจ้างเขารีด ไปจ้างเขานู้นนี่อะไรแบบนี้ ต่อไปคือทำอะไร ซักผ้าผมก็ทำเอง ลองรีดผ้าลองฝึกถูบ้านลองฝึกกวาดบ้าน

ลองดูซิอะไรแบบนี้ เหลือเฟือ : ผมทำมาตั้งแต่ผมไม่มีแม่บ้าน ก็คือฝึกทำ เราก็ลองฝึกทำแล้วทีนี้เราก็มีความสุขอยู่กับมัน

คือของเค้านี่เยอะมาก “พี่มิกซ์อายุเท่าไหร่คะ” “จีบได้ป่าว” “พี่มิกซ์ตอนนี้เรียนที่ไหน?” “อยากกอด”

“เรียกชื่อได้ไหม ตาล เรียกตาลได้ไหม” ก็เลยบอกเฮ้ยนี่ลูกเราเพิ่ง 11-12 เราก็พยายามเข้าไปไอ้ด็กที่มันคอมเมนต์มาดิ กดเข้าไปดู 10 ขวบ 9 ขวบ 8 ขวบ

ถาม เอาจริงๆ พี่เหลือยังเปิดใจ เปิดพื้นที่สำหรับใครสักคนในชีวิตไหม? เหลือเฟือ : คือ ถ้าจะพูดเรื่องนั้นผมว่าตัวผมเองมันเลยเกินแล้วแหละ

คือถ้ามามันคงมาเอง ผมก็โฟกัสอยู่เรื่องลูกเนี่ย คือก็มีเข้ามา แต่ก็ไปๆๆๆ อะไรอย่างงี้ คือไปน่ะ เขาไปเองนะ
คือด้วยผมไม่มีเวลา

ที่จะไปคุยอะไรกับเขาไปเอาใจเขาอะไรตอนนี้ แล้วผมเข้าใจว่าถ้าเกิดว่าเราจะมีเมียสักคน ผมก็คงไม่ให้คุณมานั่งเลี้ยงลูกผมหรอก ไหนผมจะต้องดูแลคุณ ดูแลครอบครัวของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *