จบด้วยดี เมียยอมโอนเงินคืนพี่มะนิชแล้ว เผยจำนวนเงินที่คืนทั้งหมด

Author:

 

จากกรณี นายมะนิช อายุ 49 ปี ผู้ถูกสลากกินแบ่ง รางวัล ที่ 1 ประจำวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา ได้โอนเงินเข้าบัญชี นางอังคนารัตน์ อายุ 45 ปี ที่อยู่กินมากันมา 26 ปี จู่ๆ เมียได้ทิ้งผัวหนีตามชายคนสนิทไป พร้อมกับสมุดบัญชีธนาคารที่มีเงินจากการถูกรางวัล ในส่วนที่เหลือในบัญชี 5,930,000 บาท ไปด้วย

ล่าสุดวันที่ 21 พ.ย. นายมะนิช ปราณี พร้อมด้วยนางอังคณารัตน์ กลั่นมณี อายุ 45 ปี ภรรยา ลูกชายคนกลางและลูกสาวคนเล็กได้เดินทางไปที่ ธนาคาร ธ.ก.ส. สาขาธงธานี อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด

เพื่อทำตามสัญญาที่ได้ตกลงกันไว้ต่อหน้าพนักงานสอบสวน ว่าฝ่ายภรรยาจะยินยอมคืนเงินให้กับสามีและลูก หลังจากที่สามีไปแจ้งความข้อหายักยอกทรัพย์จากที่ถูกรางวัลที่ 1 แต่เมียที่อยู่กินมากันมา 26 ปี ได้หนีตามผู้ชาย

โดยวันนี้ครอบครัวนายมะนิช ได้พากันมาที่ธนาคารและได้รับการอำนวยความสะดวกจากเจ้าหน้าที่ธนาคารเป็นอย่างดี จากนั้นมีการเปิดบัญชีให้กับลูกชาย โดยโอนเงินให้ลูกชายคนกลาง จำนวน 500,000 บาท และลูกสาวคนเล็ก จำนวน 1,000,000 บาท ทั้ง 2 บัญชีนี้ ระบุในหลักเกณฑ์ ว่าจะสามารถเบิกถอนไปใช้จ่ายได้เมื่อลูกสาวคนเล็ก อายุ 18 ปี และลูกชายคนที่ 2 อายุ 20 ปี โดยมีนายมะนิช ผู้เป็นพ่อร่วมลงชื่อบัญชีด้วย

นอกจากนี้ ได้โอนให้กับนายมะนิช 1,500,000 บาท จากนั้นทุกคนได้ออกมาหน้าธนาคาร และพูดคุยกันจบกันด้วยดี ก่อนที่จะเดินทางไปถอนแจ้งความที่ สภ.ธวัชบุรี ต่อไป

นายมะนิช ปราณี ผู้ถูกรางวัลที่ 1 เผยว่า ในวันนี้ตนกับเมียกับลูกคนกลางและลูกสาวคนเล็ก ได้มาทำธุรกรรมเพื่อเปิดบัญชีรับเงินโอนเงิน จากนางอังคณารัตน์ ตามที่ตกลงกันไว้ ซึ่งได้แบ่งให้ไว้เป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปเรียนกับลูกทั้งสองคน หลังจากนี้ก็จะไปถอนแจ้งความที่ สภ.ธวัชบุรี ตามที่ตกลงกันไว้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *