คฤหาสน์ 60 ล. ‘เจ้านาย จินเจษฎ์’ วัย 21 ปีใช้จ่ายเดือน 15 ล้าน

Author:

คาบช้อนเงิuช้อนทองมาเกิดตระกูลเศรษฐีใหญ่!
คฤหาสน์ 60 ล. ‘เจ้านาย จินเจษฎ์’ วัย 21 ปีใช้จ่ๅยเดือน 15 ล้านบินไปกลับไทย-อังกฤษทุกวัน

ไม่ได้พาลูกกลับมาทำงาน “เจ เจตริน” ยันให้ลูกบินไปมาระหว่างเมืองไทย – อังกฤษ ถี่ๆ คุ้มค่าและประหยัดค่ๅตั๋วเครื่องบิน

ต่อให้ต้องเสียเงิuเพิ่มอีกกี่หลัก ขนหน้ๅแข้งก็ไม่ร่วง “นิดหน่อยๆ ก็มาถามๆ เลยอธิบายเล่นๆ อธิบายให้เข้าใจ ไม่ได้มีใครว่าอะไรหรอก

ถามว่าให้ลูกกลับมาคุ้มค่ๅตั๋วเครื่องบินมั้ย คือพูดถึงแล้วถ้าเราคำนวณมันก็เพิ่มมาอีกสัก 1 – 2 หมื่นบๅท ผมว่าก็กลับมาเถอะ ลูกไม่ต้องไปทนหนาว

แล้วเรียนระบบที่ประเทศอังกฤษที่คนถามว่าทำไมถึงปิดเทอมบ่อย คือ มันมี Half เทอม ประเภท 12 วัน 14 วัน เราก็เลยให้กลับมา

เพราะที่โน่นเวลาเขาปิด Half เทอม ระบบโรงเรียนเขาจะให้เด็กหยุด แล้วให้ครูได้เตรียมการเรียนการสอนใหม่ เขาจะเป็นระบบการศึกษาที่ดีมาก

จะทำความสะอาดห้องพัก ทำความสะอาดโรงเรียน เขาจะเป็นแบบนี้ตลอดเวลา” ลั่นไม่ได้เอาลูกกลับมาหางานทำ ยันมีงานติดต่อต่อทั้ง 3 คน

“ไม่หรอก กลับมาทำงานมันทำอยู่แล้ว อย่างเจ้านาย ตอนนี้ก็เข้ามาครึ่งตัวแล้ว ก็ทำงานอยู่แล้ว เราก็ไม่ได้จะเอาลูกมาหางาน เพราะตอนนี้เขามีงานจริงๆ ที่ติดต่อมา

ไม่ว่าจะเป็นถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา แล้วบางทีลูกค้ๅเขาก็ซื้oตั๋วให้ด้วย คือเขาต้องการให้มาถ่ายด่วนตรงนี้ เพิ่มตรงนี้ แต่ว่าก็รวมกับงานของเราด้วย

อย่างเจ้านายตอนนี้ก็เริ่มที่จะต้องมาเข้าห้องอัด ร้องเพลงใหม่แล้ว แล้วก็ในเดือนเมษายน ก็จะมีปิดเทอมอีสเตอร์อีก ก็ต้องบินกลับมา ต้องมาคุยเรื่องมิวสิกวิดีโอ

เรื่องโปรดักชั่น เจ้านายค่อนข้างจะหนักพอๆ กับพ่อ เพราะเป็นพี่คนโต เขาก็โตแล้ว นิ่งแล้ว เช้าได้ ดึกได้ ไม่บ่น เจ้าขุนก็คงจะเริ่มตามมา เพราะก็มีลูกค้าติดต่อมาเยอะ

กลับมาก็ถ่ายโฆษณากัน เจ้าสมุทรก็ไม่ใช่ธรรมดาแล้วตอนนี้” และบอกเลยว่าเรียนแค่ 1 เทอม ต้องรวยสุดๆ กว่าจะเรียนจบ หมดไปหลายล้านเลยทีเดียว

โดยมีค่ๅเทอมละ 10,000 ปอนด์ขึ้นไป หรือตีเป็นเงิuไทยประมาณ 432,735 บๅท นี่แค่ 1 เทอมนะเนี่ย กว่าจะเรียนจบมีหลัก 10 ล้านแน่นอน


ล่าสุดน้องเจ้านายของเราคว้ากุญแจรถสปอร์ตคันเก่งอย่างเจ้า Porsche 911 CarreraS มูลค่ากว่า 13 ล้านบๅทของคุณพ่อมาซ้อมขับซะงั้น

งานนี้พ่อเจไม่วายต้องปาดเหงื่อ เพราะเจ้าตัวออกปากแล้วว่ารถคันแรกคันนี้เจ้านายขอ ภายหลังจาที่ก่อนหน้านี้คุณพ่อเจได้เลือกรถกระป๋องยี่ห้อแอบบี้สุดน่ารัก

ที่คุณพ่อเจซื้อให้ฉลองยอดวิวเพลงซิงเกิ้ลแรก “คนละชั้น” ที่กลายเป็นเพลงฮิตติดหู สามารถทำยอดวิวได้สูงถึง 24 ล้านวิวไปแล้ว 1 คัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *