หนังคนละม้วน ทนายเจ้าของบริษัทโลจิสติกส์ ซัดกลับสาวทอม ตกลงอยู่แบบ 2 เมีย 1 ผัว ไม่มีสัญญาทาส

Author:

จากกรณีวันที่ 9 พ.ย.65 โลกออนไลน์ได้แชร์โพสต์เรื่องราวสาวหล่อรายหนึ่ง โดยเพจหนุ่ม กรรชัย ได้โพสต์เรื่องราวเอาไว้ ระบุว่า

โพสต์ดังกล่าว

สาวหล่อรายหนึ่ง ทราบคือ น.ส.ปลา (นามสมมติ) อายุ 32 ปี ที่ต้องตกเป็นเครื่องเครื่องมือของเจ้าของบริษัทโลจิสติกส์ฯ ที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่ง นายจอ (นามสมมติ) และ น.ส.บอ (นามสมมติ) สองผัวเมียเป็นเจ้าของ จากนั้นได้มีการออกอุบายบังคับให้ น.ส.ปลา เช็นสัญญาให้เป็นเมียอีกคน เพียงเพราะ น.ส.บอ แอบไปคบหาสาวหล่อ

และวันที่ 10 พ.ย. 65 ทนายไพศาล เรืองฤทธิ์ ได้พา น.ส.ปลา สาวหล่อผู้เสียหาย อายุ 30 ปี เข้าร้องเรียนกับ พลตำรวจโท จิรภพ ภูริเดช ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง หลังถูกเจ้าของบริษัทโลจิสติกส์ชื่อดังร่างสัญญาบังคับนอนด้วยกัน 3 คนผัวเมีย ล้างหนี้ 5 แสน พยายามคิดจะหนีแต่ถูกตามถึงเครือญาติ

นายเอกสิทธิ์ ศรีสังข์ ทนายความของผู้เสียหายเกี่ยวกับคดีสาวทอม แถลงข่าวกับสื่อมวลชนว่าในเรื่องนี้ไม่กังวลในการต่อสู้คดีในชั้นศาล แต่ต้องมาพูด เพราะว่าหากไม่พูดสังคมจะไม่เข้าใจ สุดท้ายเชื่อว่าคดีจะจบลงด้วยดี เพราะถือว่าเป็นคนในครอบครัว แต่มีปัญหาไม่เข้าใจกันเท่านั้นเอง สุดท้ายหากมานั่งคุยและปรับความเข้าใจกัน เชื่อทุกฝ่ายคงจบลงไปด้วยดี

ส่วนสัญญาที่อ้างว่าเป็นทาสดูแล้ว เป็นเรื่องข้อตกลงคบกัน 3 คน หากจะเลิกก็ต้องสมัครใจเลิกกันทั้ง 3 คน และจะไม่ทำร้ายกัน ซึ่งไม่บังคับอะไรกันเลย ส่วนการประสานงานกับทางสาวทอมนั้น ยอมรับว่าติดต่อไปแล้ว แต่ไม่ตอบไลน์ หากพนักงานสอบสวนออกหมายเรียกมาคงต้องไปชี้แจง

ยอมรับว่า 2 ผัวเมียขณะนี้เครียดมาก จากที่มีข่าวออกมา และทำให้เสียชื่อเสียง ที่สำคัญเป็นการออกข่าวฝ่ายเดียว จึงออกมาชี้แจงข้อมูลให้สังคมทราบบ้าง และผมจะไปพบพนักงานสอบสวนในวันที่ 11 พ.ย. เพื่อขอทราบข้อมูล เพื่อมาเตรียมการยื่นคำให้การในคดีนี้ต่อไป นายเอกสิทธิ์ กล่าว

ขอบคุณ เนื้อหาบางส่วนจาก มติชนออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *