‘เบสท์ คําสิงห์’ อู้ฟู่วัย 22 มี 62 ล้าน

Author:

อายุ 22 รวยไม่ต่ำกว่า 62 ล้าน!
‘เบสท์ คําสิงห์’ พลิกชีวิตครอบครัวล้มละลาย เมินดราม่าอยู่ก่อนแต่งพระเอก

เบสท์ รักษ์วนีย์ ได้เงิuเก็บจากการทำยูทูบมีรายได้ไม่ต่ำกว่า 62 ล้านบาทจริงไหม พร้อมเคลียร์ชัดคลั่งรัก ตงตง ไม่ได้สร้างคอนเทนต์


มาแรงแซงทางโค้งกว่าใคร นาทีนี้ต้องยกให้ นางเอกป้ายแดง เบสท์ รักษ์วนีย์ ทายาทคนสวยของ ตำนานนักชกเหรียญทองไม่ได้โม้ สมรักษ์ คำสิงห์


ที่ทำงานทั้งสายละคร และสายโซเชียล ยืนหนึ่งช่องยูทูบจนช่วยพ่อปลดwนี้ล้มละลายได้สำเร็จ จนแว่วว่า ณ บัดนาวโกยเงิuเก็บจากการทำยูทูบมีไม่ต่ำกว่า 62 ลบ

ฉายาตอนนี้คนเรียกว่ายูทูบเบอร์ร้อยล้าน หนูยังไม่ถึงขนาดนั้น ยังจ้างได้อยู่ค่ะ เป็นอาชีพหลักของหนูเลยคือยูทูบ หนูทำทุกวัน หนูจะลงคลิปเนี้ยวันเว้นวันเลยค่ะ หนูก็งงเหมือนกันเป็นรายได้หลักที่ช่วยพ่อปลดwนี้

ตอนนั้นทำเพราะพ่อสั่งให้ทำเหมือนพ่อรู้มาจากเพื่อนคุณพ่อ ทำไปเถอะเดี๋ยวมันได้ตังค์ ย้อนไปเมื่อ4-5ปีที่แล้ว ตอนนั้นอายุ17เอง

เริ่มจากเราไม่รู้จะถ่ายอะไรก็เริ่มจากถ่ายน้องชาย น้องชายหนูเขาเดินสายเตะบอล เสาร์-อาทิตย์เขาจะมีแข่งกัน หนูก็ไปตั้งกล้องถ่ายน้อง


และพอก็บอกว่าเดี๋ยวเราทำเพลงกันดีกว่า แล้วคลิปเนี้ยดังได้เพราะน้องชาย เด็กๆชอบฟังและคนก็มาติดตามช่องหนู kamsing family channel”

ล่าสุดเม้าท์ว่าจะออกเรือน ซื้อบ้านของตัวเอง ยังค่ะ ถ้าออกเรือนต้องให้ผู้ชายซื้อ เราซื้อเองไม่ได้

คือบ้านเนี้ยหนูซื้อไว้ก่อนที่คบพี่ตงตง พอคบกับพี่ตงตงคนก็คิดว่าออกเรือนหรือเปล่า ออกมาอยู่คนเดียว ไม่เลยค่ะ คือหนูซื้อก่อนเพราะหนูอยากอยู่บ้านคนเดียว

คนเข้าใจตามข่าวเพราะคลั่งรักกันเหลือเกิน คลั่งรักจริงหรือเปล่า จริงค่ะ ถ้าเป็นคอนเทนต์คือเหนื่อยค่ะ มันเป็นปีมาแล้วของจริงค่ะ ปีกว่าแล้ว ทุกวันนี้ก็รักกันปกติก็พอแล้ว ทำปัจจุบันให้ดีที่สุดก็พอแล้ว

เป็นครอบครัวคำสิงห์มีผลไหม เวลาไปโรงเรียน : ของหนูมีผล เพราะเป็นผู้หญิง ผู้หญิงจะมีความซุบซิบรินทากันเยอะ

ผู้ชายไม่กล้าจีบ เพราะกลัวพ่อหรือเปล่า : อาจจะใช่ ตั้งแต่เด็กๆ จะเป็นผู้หญิงมากกว่าที่จะชอบมอง ถ้าเราหน้านิ่ง แบบ..เห้ยเราหาเรื่องหรือเปล่า เราหยิ่งไรอย่างนี้


ทำไมต้องซื้อ 2 หลัง : ตอนแรกจะซื้อหลังเดียว บังเอิญตรงข้ามยังว่างอยู่ ก็เลยลองดูว่าจะได้ไหม ก็ผ่านเลยเอา 2 หลังเลย

คือหนูหลังหนึ่ง พ่อ แม่ ก็อยู่กันเป็นครอบครัวนี่แหละ แค่แบบเราได้มีห้องถ่ายคลิป ห้องฟิตเนส มีห้องเกมอะไรอย่างนี้ หลายห้อง

หนูซื้อของทุกอย่าง หนูใส่ชื่อคนเดียวเลย คือน้องชาย ที่ใส่ชื่อน้อง เพราะว่า ยูทูบมาจากโบ๊ทและเบสท์ เริ่มจากถ่ายน้อง รู้สึกว่าถ้าหนูเป็นอะไรขึ้นมา ทุกอย่างต้องเป็นของน้องหนู

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *