ย้อนฟัง”อิงอิง” เปิดใจถึงชีวิต น่าสงสารมาก ก่อน เป๊ก สัณณ์ชัย ตัดบัวไม่เหลือใย(คลิป)

Author:

ย้อนฟัง อิงอิง อิงณภัสร์ เปิดใจถึงชีวิต น่าสงสารมาก ก่อน เป๊ก สัณณ์ชัย ตัดบัวไม่เหลือใย ขอให้ต่างคนต่างไปดีกว่า…
จากกรณีประเด็นที่ “อิงอิง อิงณภัสร์ โอภาสสิริรัตน์” ออกมาพูดถึงคนที่บวชอยู่ให้ตนเปิดบริษัท

จนโดนเรียกเก็บภาษี ซึ่งคนคนนั้นที่ถูกพูดถึงก็เป็น “เป๊ก สัณณ์ชัย เองตระกูล” นั่นเองค่ะ ทำหลายคนรอติดตามข้อมูลจากฝั่งหนุ่มเป๊กว่าเรื่องนี้เป็นยังไง เกิดอะไรขึ้น

ล่าสุดหนุ่มเป๊กได้เปิดใจผ่านสื่อมวลชนครั้งแรกถึงประเด็นข้างต้นว่า “ณ วันนั้นก็คงเป็นเรื่องจริงครับ แต่ว่าบริษัทปิดมาตั้งแต่ปี 2564 แล้ว มันอยู่ในขั้นตอนที่กระทรวงพาณิชย์ กำลังดำเนินการ มีเอกสาร มีอะไรครบ แต่ผมไม่ได้อยากไปโฟกัสตรงนั้น จะเชื่อเขาหรือเชื่อผม คิดเอาเอง

ผมไม่อยากพูด คนคงคิดกันเองได้ มันก็สิ้นสุด จบกันด้วยดีๆไปแล้ว ก็ไม่เข้าใจเขาว่าออกมาพูดทำไม ถามว่าเจอแบบนี้จะฟ้องไหม ก็ไม่ปล่อยน้องไป สุดท้ายอยากฝากบอกน้องว่าเราผ่านกันมาแล้ว ให้ต่างคนต่างไปดีกว่า”
โดยก่อนหน้านี้ อิงอิง อิงณภัสร์ ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวในอดีตว่า บางครั้งที่ออกมาพูดเพราะมีประเด็นเกิดขึ้นมา

จึงอยากมาชี้แจงไม่ได้หิวแสง แต่หลายๆเหตุการณ์คนก็ไม่ได้มารู้ลึก เห็นแค่ด้านเดียวแล้วเอาไปพูด ประกอบกับตัวเองเป็นโรคซึมเศร้าจึงไม่อยากให้มีอะไรมาเป็นปมทำร้ายตัวเองอีกจึงต้องหาทางเคลียร์ตัวเองให้ได้ แม้ว่าสังคมจะตัดสินไปแล้ว ส่วนคนที่ให้โอกาสอิง ก็ขอขอบคุณจริงๆที่ให้พิสูจน์ตัวเอง

ส่วนเรื่องเป็นน้อยคิดว่าประเด็นนี้จบไปแล้วพร้อมขอให้มองกลับกันไปถึงผู้ชาย เพราะมันคิดได้หลายอย่าง อย่าคิดแค่ว่าคนที่ 3 ผิดเสมอไป ไม่คิดบ้างหรอว่าเค้าถูกหลอก ใครที่มาปรึกษาตนในเรื่องนี้ก็จะบอกเสมอว่าให้ออกมา เพราะเราอยู่จุดนั้นเราผิดอยู่แล้ว มันก็แค่เป็นความเห็นแก่ตัวของคนๆหนึ่งอย่าทำให้อีกคนต้องเจ็บเลย

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *