อ.โอเล่ เตือนด่วน จะเกิดธรณีพิบัติครั้งยิ่งใหญ่ คร่าชีวิตมนุษย์นับแสนคนใครที่สาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภัย(คลิป)

Author:

การไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้นถือว่าไหว้ดีมีเฮ แต่ไหว้ผิดขึ้นมาก็เฮไม่บอกเหมือนกัน อย่างการไหว้ “ท้าวเวสสุวรรณ” ก็เช่นกัน ล่าสุด อ.โอเล่ ญาณสัมผัส และรายการ The ghost secret ไขความลับโลกวิญญาณ ได้ออกมาเตือนสิ่งที่ห้ามบูชาองค์ท่าน พร้อมเปิดเครื่องไหว้โบราณสุดยอด

“ท้าวเวสสุวรรณ” เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ยึดเหนี่ยวจิตใจของคนไทยในยุคนี้ เพราะจะเห็นได้ว่าเรื่องราวปาฏิหาริย์ความเชื่อ เกี่ยวกับองค์ท่านและพรนานับประการที่หลาย ๆ คนได้ขอไว้นั้นเป็นที่กล่าวขานในความสมปราถนา ทีมงาน อ.โอเล่ ญาณสัมผัส และรายการ The ghost secret ไขความลับโลกวิญญาณ เป็นหนึ่งรายการเกี่ยวกับเรื่องลึกลับความเชื่อที่ได้พูดถึง ตำนานความศักดิ์สิทธิ์ของ “ท้าวเวสสุวรรณ” พร้อมทั้งเปิดข้อมูลอีกหลายอย่างของ ความเชื่อเรื่องสายอรุพงษ์วงศ์ยักษ์

ล่าสุดรายการ The ghost secret ไขความลับโลกวิญญาณ อาจารย์โอเล่ ได้เปิดข้อมูลเกี่ยวเนื่องกับเครื่องบูชา “ท้าวเวสสุวรรณ”แต่ครั้งโบราณ ก่อนที่จะมีดอกกุหลาบ น้ำแดง ผ้าแดง อย่างที่คนสมัยนี้ได้นำมาบูชากันว่ามีอะไรบ้างตามฉบับคนโบราณ

หากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ รายการ The ghost secret ไขความลับโลกวิญญาณ อาจารย์โอเล่ และทีมงานนั้นได้เคยไปถ่ายทำรายการที่ วัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม และบอกเล่าเกี่ยวกับตำนานท้าวเวสสุวรรณ และเหล่าอสุรพงษ์วงศ์ยักษ์ และนำไปสู่การแห่มาทำบุญที่วัดดังอย่างล้นหลามขึ้นไปอีก แถมยังมีการทำพิธีจัดสร้าง “พญาปุริสาท”เทวะคู่บารมี “ท้าวเวสสุวรรณ” กินผี บันดาลทรัพย์ ตามความเชื่ออีกด้วย

“อาจารย์โอเล่ ญาณสัมผัส” ได้เปิดข้อมูล เกี่ยวกับเครื่องบูชาท้าวเวสสุวรรณ ในสมัยยุคกรุงศรีอยุธยา เป็นราชธานีให้ “ท๊อฟฟี่ และ ส้มเช้ง” รวมถึงแฟนๆ รายการ “TheGhostSecret Live 6 JULY 2022″ว่า “สมัยก่อนพูดตรงๆ สมัยก่อนผ้าแดงเป็นของมีค่า ประทัดมีน้อย สมัยก่อนนิยมบูชาท้าวเวสสุวรรณ ฉนั้นเรื่องบูชาที่มีก็ประกอบไปด้วย

ดอกไม้ 5 สี ตัวแทนศีลทั้ง 5 หมาก-พลู มะพร้าว – กล้วย (มะพร้าวมีหาง) มะพร้าวทอง มะพร้าวแดง มะพร้าวไฟกล้วยนาค(กล้วยแดง)สุดยอดของเครื่องบูชา ดอกบัวแดง ยามวล บุหรี่สูบ ทั้งนี้เครื่องบูชาที่ “อาจารย์โอเล่” ย้ำอย่างมากที่ห้ามนำมาถวายไหว้ “ท้าวเวสสุวรรณ” คือ “สุรา น้ำจันทน์” เพราะว่า “อสุรา – อสูร” ไม่ดื่มเหล้า นั่นเอง

@artyggwp

โปรดใช้วิจารณาณ #theghostsecret คำทำนาย #ภัยธรรมชาติ #ภัยพิบัติ #อาจารย์โอเล่ #เตือนภัย

♬ เสียงต้นฉบับ – Natta_cms – Natta_cms

ขอบคุณภาพ : The ghost secret ไขความลับโลกวิญญาณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *