ใหม่ ดาวิกา ตอบกลับเมนต์ผู้รู้ หลังไม่เชื่อว่าไม่ได้ทำสวยเพิ่ม ลั่นคุณพี่รู้ดีจังเลยค่ะ

ต้องบอกว่าสวยครบจริงๆ สำหรับนางเอกสาวเอวบางอย่าง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ทั้งเรื่องของการแสดง และความสวยของใหม่โดยเฉพาะเรื่องความสวยที่มีแต่คนพูดถึง เพราะไม่ว่าจะใส่ชุดไหนใหม่ก็ก็เอาอยู่ไปหมด ซุ่งเจ้าตัวนั้นมักที่จะมีประเด็นให้ได้จับผิดไม่เลิกรา

ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็โดนจับมาเป็นประเด็นอยู่ตลอด ๆ และที่ยังคงโดนจับตาอยู่ตลอดคงจะหนีไม่พ้นเรื่องทำสวยเพิ่ม ที่เจ้าตัวมักจะโดนขุดภาพในอดีตทั้งก่อนเข้าวงก่อนและสมัยเพิ่งเข้าวงการมาเทียบกับหน้าปัจจุบันอยู่เสมอ เข้าเครื่องสแกนหน้าให้ดูไปเลยว่า

ที่หลายคนนั้นกล่าวหาว่าที่หน้าเปลี่ยนเพราะทำสวยเพิ่มจริงหรือเปล่า สุดท้ายไม่พบสิ่งแปลกปลอมใดๆที่เพิ่มเสริมเข้ามาแต่อย่างใด มีแค่รากฟันเทียมเท่านั้น จากที่ได้เผยแพร่คลิปนี้ก็ได้มีชาวโซเชียลเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันจำนวนมาก

ซึ่งมีหนึ่งคอมเมนต์ที่สะดุดตาจนสาวใหม่อดที่จะคอมเมนต์ตอบกลับไม่ได้ ซึ่งชาวโซเชียลรายนั้นได้เขียนคอมเมนต์ว่า ตา ทำแน่ๆ เมื่อก่อนตาไม่เท่าตา ชั้นตาก็ไม่ได้ใหญ่เท่าตอนนี้ และอาจจะยกคิ้วด้วยเพราะระยะระหว่างตาเพิ่มขึ้น

มันก็มีทำสวยอย่างหลายที่ไม่สามารถตรวจได้ด้วยการสแกน แต่ยังไงพื้นฐานของดาวิก็คือสวยมากอยุ่แล้ว แต่ไม่ควรมาบอกว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรเลย และจากคอมเมนต์ทางใหม่ก็ได้ตอบกลับนิ่มๆแต่จี๊ดว่า ไม่ได้ทำทั้งหมดที่คุณพี่พิมพ์มา จบนะคะ คุณพี่รู้ดีจังเลยค่ะใหม่ไม่เคยเห็นคนพิมพ์ด้วยความมั่นใจขนาดนี้มาก่อน5555 ท่ามกลางแฟนคลับที่ได้เข้ามาปกป้องจำนวนมาก