5 วันเกิด เงินกองหน้าบ้าน 60 ล้าน หมดภาระ ชีวิตแสนสบาย

1.วันจันทร์

การงาน: งานที่วางแผนไว้นาน วันนี้มีโอกาสจะได้รับคำชม คุณอาจจะได้รับข่าวดีเ รื่ อ งของการทำงานที่ผ่านมา ยังไงก็สู้ต่อไป อาจจะหนักบ้างเบาบ้างการเงิน: เงินของคุณยังพอมีให้หมุนได้ ค่อยใช้ค่อยs ะวั งจะทำให้คุณไม่เดือดร้อนในช่วงสิ้นเดือน และค่อยว่างแผนการใช้เงินใหม่ให้ดี จะทำให้รุ่งเรืองคนโสด : เ รื่ อ งความรักต้องใจเย็น ค่อย ดูกันไปก่อน อย่าเพิ่งผลีพลาม เขาเองก็ยังค่อย ศึกษาคุณไป ไม่ได้รีบร้อน มีแต่คุณเองนั่นแหละที่ใจร้อนคนมีคู่ : ความรักยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีแต่ความหอมหวาน และความโรแมนติก ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณทั้งคู่จงรั กษ าความสุขนี้ไว้ให้ยั่งยืน อย่าเพิ่งเอาแต่ใจ หรือเอาอารมณ์ของใครคนใดคนหนึ่งเป็นที่ตั้ง

2.วันอาทิตย์

อย่าไปซีเรียส ลดวงเงินคุ้มครองเงินฝากเหลือ 1 ล้านบาทการงาน: คุณเหนื่อยกับการทำงานมาก จนเริ่มมองที่จะไปทำงานที่อื่นหรือเปลี่ยนสายงานจะแนะนำให้ทนไปก่อน ฟ้าหลังฝนมีจริงแล้วคุณจะรู้สึกว่ามันคุ้มการเงิน: การเงินช่วงนี้ติดขัดบ้าง ไม่ได้รุ นแร งนักแต่เคยใช้จ่ายอย่างสบายก็ลำบากหน่อยอาจจะไม่ได้กินได้ใช้อย่างที่หวังไว้ แต่ก็ไม่ได้อยู่ในเกณฑ์อดอย า กคนโสด : หากมีเ รื่ อ งไม่ดีเกิດขึ้นในช่วงเวลานี้ แนะนำให้เงียบไว้ก่อนจะเป็นการดี หากคุณเอาแต่ตีโพยตีพาย ไม่s ะวั งตัวเอง เ รื่ อ งเดือดร้อนอาจมากขึ้นไปกว่านี้ก็ได้คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ยังคงเป็นจุดสนใจของคนรอบข้าง แต่ก็ต้องระมัดs ะวั ง เพราะกลับกลายเป็นว่า คุณสองคนจะกลายเป็นโฟกัสคนรอบข้างมากกว่าความรักของคุณทั้งสอง

3.วันอังคาร

การงาน:ผ่านการทำงานแบบย ากลำบากมามากแล้วตอนนี้เกป็นช่วงเวลา แห่งการพักผ่อนหย่อนใจ สบายชิล ไม่ต้องดิ้นรน ก็มีผลงานเก่า ไว้ให้เฉยชมการเงิน:การเงินช่วงนี้ก็สบาย ไม่เดือดร้อนมากนักค่อยเป็นค่อยไป มีใช้จ่ายสบาย เงินเข้าพอให้ได้อยู่ได้กินเท่าที่ต้องการ ไม่ทุกข์ร้อนอะไรเลยจ้าคนโสด : ก่อนที่จะสื่อสารอะไร ควรเรียบเยงคำพูด และไตร่ตรองให้ดี เน้นเนื้อหา อย่าอารัมภบทมาก เพราะบางทีมันก็ต้องการความเร่ง และถูกต้องคนมีคู่ : ความรักเต็มไปด้วยความสุข และความชื่นมีน แม้แต่ใครที่อยู่ไกลกันก็ยังจะได้รับความรักและความคิดถึง บรรย ากาศโดยรอบมีแต่ความสุข ซึ่งสิ่งเหล่านี้อาจทำให้คุณยิ้มออก

4.วันศุกร์

การงาน:อยู่กับงานที่ทำ และจงมีสติกับมันมากถ้าไม่อย า กให้งานช่วงนี้เกิດความผิดพลาดแบบที่คุณเองก็ไม่เคยคาดคิดมาก่อนทุ่มเทกับงานให้เท่าที่ควรจะทำ เต ือนแล้วนะการเงิน:s ะวั งการใช้จ่ายที่มีมากขึ้น โดยเกิດจากการที่คุณลืมที่จะจัดการรายจ่ายของตัวเองให้ดี งานนี้บอกเลยว่าถ้ายังไม่s ะวั ง มีโอกาสเป็นหนี้ก้อนโตแน่นอน
คนโสด : สถานการ์ส่วนใหญ่ของวันนี้ ไม่ว่าคุณจะคิด หรือทำอะไรทุกอย่างก็ดูเป็นไฟเขียวหมด ขอเพิ่ง คุณทำทุกอย่างให้มันดี และเป็นไปตามแผนการที่กำหนดไว้ก็พอคนมีคู่ : คุณอาจพบว่าตัวเองมีความเด็ดข า ดน้อยกว่าปกติ แหตุเพราะความรักที่มีต่อคนรัก เพราะกลัวว่า เขาจะน้อยใจ หรือไม่พอใจคุณก็เป็นได้ คุณเลยยอมเขามากกว่าที่จะมาทะเลาะ บังคับกันแม้ว่า สิ่งนั้นคุณจะไม่เห็นด้วยก็ตาม

5.วันเสาร์

การงาน:การทำงานที่ทำให้คุณรู้สึกແย่ มันมั่นทอนทั้งจิตใจและคุณภาพงานลงไปมาก หากรู้สึกว่าไม่ต้องการสภาพแวดล้อมแบ บนี้การเงิน:แนะนำให้ทำตามใจ อย า กไปก็ไปการงานช่วงนี้ได้มาจากความพูย าย ามของคุณเอง คุณพย าย ามที่จะดิ้นรนเพื่อเงินก้อนเล็กก็จะได้เล็ก ก้อนใหญ่ก็จะได้ใหญ่เป็นการทำที่ไม่สูญเปล่ารักของคุณดูหวานแหววแต่ กับคูณเพียงคนเดียวนะ คนข้างคุณไม่ได้แฮปปี้ด้วยเลยคนโสด ไม่ແย่ถ้าคุณคิดจะเริ่มต้นกับคนที่คุณกำลังลังเล เดินหน้าลุยเลยคนโสด : เหตุการณ์เล็ก น้อย จะนำไปสู่เ รื่ อ งที่ไม่คาดคิด ฉะนั้น ก็อย่าประมาทกับสิ่งที่เกิດขึ้นควรหาแผนสำรองอุดรอยรั่วเ รื่ อ งที่อาจนำพาไปสู่ความเสียหายในอนาคตได้
คนมีคู่ : บรรย ากาศรอบด้านจะช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ดีขึ้น แม้ว่าก่อนหน้าจะมีเ รื่ อ งบาดหมางใจ หรือทะเลาะกันก็ตาม ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณทั้งคู่ให้กำลังใจ และส่งมอบความสุขให้กันและ

6.วันพุธ

การงาน:ช่วงนี้งานสบายมาก และสามารถูที่จะรับงานอื่นได้อีกเพียบเลย งานนี้มีงานล้นมือแน่นอน มีเวลาได้พัฒนาศักยภาพตัวเองอีกมากการเงิน:ช่วงนี้ระงับการใช้เงินชั่ วคราวไปเลยใกล้ถึงเวลาที่จะมีค่าใช้จ่ายมากมายเข้ามารอคิวคุณแล้ว ถ้ายังไม่อย า กชักหน้าไม่ถึงหลังให้s ะวั งการใช้งานให้ดีคนโสด : ช่วงนี้คุณอาจจะเมารักมากไปหน่อย ยิ่งกับหนุ่ม Hot คนนี้ ที่กำลังเข้ามาทำให้คุณหลงใหล อาจทำให้คุณไม่ลืมหูลืมตาเอาได้ ทั้งนี้ ก็ต้องs ะวั ง อย่าให้ความใคร่ ใหลหลง อยู่เหือความรู้สึกผิดชอบชั่ วดีคนมีคู่ : ช่วงเวลานี้สาว หลายคนอาจมีความสุขกับความรักค่อนข้างมาก แต่ก็ต้องโฟกัสเ รื่ อ งอื่นด้วย โดยเฉพาะเ รื่ อ งการงาน / เรียน อาจทำให้ลดถอยลงไปได้

7.วันพฤหัสบดี

การงาน:การทำงานของคุณเป็นไปได้ดี ไม่ต้องเหนื่อยมากนัก แต่ก็มีผลงานที่คุณทำได้ชิลแต่คนรอบข้างพึงพอใจ ทำให้ออกแรงน้อยแต่ได้ผลเยอะการเงิน:รายรับมีเข้ามาเท่าไหร่ก็อาจจะดูไม่พอเพราะรายจ่ายประจำวันของคุณเยอะมากจนคุณเองเริ่มจะฝืดเคือง แนะนำ 2ทาง1 หางานเสริม กับ 2พย าย ามลดค่าใช้จ่ายคนโสด : ช่วงนี้คุณอาจจะเ บื่ อหน่ายความรัก หรือไม่ค่อยอย า กมีปฏิสัมพันธ์กับใคร เพราะตอนนี้ คุณอย า กที่จะโฟกัสเ รื่ อ งงาน / เรียน และเงินทองเป็นหลักมากกว่าคนมีคู่ : ช่วงนี้อารมณ์ และความสัมพันธ์อยู่ในช่วงซับซ้อน หากมีอะไรก็อาจจะต้องหันหน้า ปรึกษาหารือกัน ดีกว่าปล่อยให้ความหมางเมินเข้ามาเกาะกุมจิตใจคุณทั้งคู่กันก็จะเป็นการดีเรียบเรียง คนชอบอ่าน