เปิดโพสต์ว่าที่เจ้าบ่าว หลังเจ้าสาวจากไปไม่มีวันกลับ

 

เปิดโพสต์ว่าที่เจ้าบ่าว หลังเจ้าสาวจากไปไม่มีวันกลับจากกรณีเหตุสะเทือนใจ เหตุรถพ่วงเสียหลัก ไปชนรถที่จอดอยู่ ทำให้มีสูญเสียและได้รับเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลอีก หลายราย หนึ่งในนั้นพบว่าเป็นหญิงสาวได้จากไปทันทีจากเหตุการณ์ดังกล่าว โดยแฟนหนุ่มร้องไห้แทบขาดใจ เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือนำส่ง รพ.แฟนหนุ่ม พูดทั้งน้ำตา เพิ่งเลิกงานกำลังขับรถมารับแฟน แฟนกำลังจะเลิกงาน และกำลังยืนซื้อน้ำอยู่ อยู่ๆรถพ่วงที่ตามหลังมา ช น ท้ายเข้าอย่างจัง จนรถกระเด็นไป ช น กับแฟนสาว ทั้งที่ใกล้วันแต่งงานของเราสองคนในวันที่ 25 ธ.ค.นี้แล้ว

เรื่องราวดังกล่าวสร้างความสะเทือนใจเป็นอย่างมากให้กับผู้พบเห็น และแฟนหนุ่มร่ำไห้กอดแฟนสาวที่จากไปแล้ว เพจ เรื่องจริงนครนายก ได้เผยภาพบรรยากาศที่โรงพยาบาล มศว.องครักษ์ ว่าที่เจ้าบ่าวได้ก้มลงกราบเท้าพ่อแม่ของ ว่าที่เจ้าสาว ที่จากไป เพื่อกราบขอขมาในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้ตั้งใจกระทำ เป็นภาพที่สะเทือนใจมากครับ ท่ามกลางชาวโซเชียลเข้ามาแสดงความเสียใจ

ภาพจาก เรื่องจริงนครนาย

และต่อมาพบว่ามีชาวโซเชียลจำนวนมากได้แชร์โพสต์ล่าสุดของว่าที่เจ้าบ่าว ที่เพิ่งจะสูญเสียว่าที่เจ้าสาวไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยว่าที่เจ้าบ่าวได้โพสต์ข้อความระบุว่า

เพื่อนๆในเฟสบุ๊คต่างก็เข้ามาแสดงความเสียใจ และให้กำลังใจ กันเป็นจำนวนมาก และพบว่าเมื่อ 5 วันที่แล้วทางด้านว่าที่เจ้าบ่าวเพิ่งจะโพสต์ภาพการ์ดแต่งงานไป

อย่างไรก็ตามทีมงานสยามนิวส์ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสียด้วยครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *