ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โดนจี้ประเด็นขายทองบุตรสาว ปล่อยถูก 4500 ให้วินมอเตอร์ไซค์

ออกมาเป็นใจกันแบบจัดเต็มเลยทีเดียว สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่เบื้องหลังการหย่าร้างกับอดีตสามี หนุ่ม ศรราม นั้นมีเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เข้ามาเกี่ยวข้อง โดย สาวติ๊ก ออกมาสารภาพว่า ติดหนี้ จน หนุ่ม ต้องตามใช้คืนอยู่หลายครั้ง แถมยังยอมรับว่าได้เอาทองของบุตรสาว น้องวีจิ ไปขายด้วย

ภาพจาก โหนกระแส

ภาพจาก Instagram sornram theappitak

โดยก่อนหน้านี้ หนุ่ม ศรราม ก็ได้ตอบคอมเมนต์ของ มอส ปฏิภาณ ว่า ทอง ของขวัญรับขวัญของ น้องวีจิ ที่มีหลายคนดังซื้อให้ทั้ง เฮียฮ้อ นิด อรพรรณ ฯลฯ ถูกขายเกลี้ยงแล้ว รวมถึงล็อกเกตทองที่มีรูป น้องวีจิ ที่มอสซื้อให้เป็นของขวัญหลานก็ถูกขายไปด้วย แต่ดีที่มีพี่ที่รู้จักชื่อ ปรีชา ที่เป็นคนช่วยดูแลบ้านซื้อคืนมาได้

 

ทั้งนี้ ในรายการ โหนกระแส ติ๊ก ก็ได้ตอบคำถามถึงเรื่องนี้ด้วยว่า ไม่จริง ทองของบุตรเอาไปขายเพียงแค่ 3 บาท จากทองทั้งหมดมี 10 กว่าบาท ที่เอาไปขาย เพราะต้องเอาเงินไปใช้หนี้ ส่วนทองที่เหลือไม่ได้ขาย แต่ได้เอาไปซ่อนไว้ ทองของบุตรบางส่วน ตนได้ขายไปจริง อันนี้อันแรก ก่อนใบหย่า ทองหนัก 3 บาท ไม่ถึง 10 บาท ทองที่ขายเอาไปขายทีละเส้น เป็นการเอาไปใช่หนี้รอบแรกก่อนจะหย่า รอบแรกเคลียร์ของหนูหมดแล้ว

แต่ทางด้าน หนุ่ม กรรชัย พิธีกร ก็ได้ถามกลับว่า หนุ่ม ศรราม เปิดเผยว่า ติ๊ก ทองเอาไปขายหมด ตอนนี้เหลือแค่ล็อกเก็ตรูปลูกสาวอันเดียว เพราะมีคนชื่อ ปรีชา วินมอเตอร์ไซค์ที่ช่วยดูแลบ้าน ซึ่งเป็นคนพาติ๊กไปขายทอง เขาเห็นแล้วชอบล็อกเก็ต ก็เลยขอซื้อไว้ในราคา 4500 บาท

ภาพจาก รายการโหนกระแส

ทำเอา ติ๊ก ถึงกับอึ้ง ก่อนจะเลี่ยงตอบว่า เรื่องทองของบุตรนั้น ช่วงแรกบางเส้นเอาไปขาย ไม่ได้เอาไปขายหมด แต่พี่หนุ่มคิดว่าเอาไปขายหมด งานนี้ก็ทำเอาคนบนโลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นว่า ติ๊กติดของไม่ดีจนเอาของบุตรไปขายหมด แล้วที่เหลือนั้นที่บอกว่าซ่อนไว้ก็ไม่รู้ว่าซ่อนไว้จริง หรือเอาไปขายหมดแล้ว หลังรู้ข่าวนี้แล้วก็รู้สึกสงสาร หนุ่ม ศรราม และ น้องวีจิ มาก