โซเชียลทนไม่ไหว ท้า น้องวีน แน่จริงเปิดยอดบริจาคสิ หลังโดนจับโป๊ะ ใช้ไอโฟน-แอปเปิ้ลวอช##

 

โซเชียลทนไม่ไหว ท้า น้องวีน แน่จริงเปิดยอดบริจาคสิ หลังโดนจับโป๊ะ ใช้ไอโฟน-แอปเปิ้ลวอช##

จากกรณีที่ น้องวีน อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 จ.พัทลุง สอบคัดเลือกเป็นนักศึกษาคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาสงขลานครินทร์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แต่มีปัญหาและอุปสรรคในการศึกษาต่อ เนื่องจากทางครอบครัวที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมีฐานะยากจน และได้เปิดรับบริจาค เพื่อขอผู้มีจิตศรัทธาช่วยสนับสนุนค่าเรียน

ต่อมามีผู้ใจบุญโอนเงินช่วยเหลือค่าเรียนของน้องวีนเป็นจำนวนมาก จนเจ้าตัวออกมาโพสต์ ขอปิดรับบริจาคและขอขอบพระคุณผู้มีจิตเมตตาทุกคน ทุกหน่วยงาน ที่ได้ให้การสนับสนุนทุนการศึกษาในการศึกษาต่อในคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยน้องวีนจะตั้งใจเรียน และจะนำทุนการศึกษาดังกล่าวไปใช้ให้เกิดประโยชน์ให้มากที่สุดให้เหมาะสมกับที่ได้รับความเมตตาในครั้งนี้ และขอหยุดรับการบริจาคทุนการศึกษาจากผู้มีเมตตาจิตตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ล่าสุดโซเชี่ยลพากันขุดว่าจนจริงหรือไม่ อีกทั้งยังนำรูปของน้องมาโพสต์ ขณะถือโทรศัพท์ iPhone 12 Max และใช้ Apple Watch series 7 โดยสังคมตั้งคำถามว่าขอบริจาคทำไม และตอนนี้ปิดรับบริจาคแล้วแต่ก็ไม่แจ้งยอดเงินที่ได้ทั้งหมด หลายคนยังบอกอีกว่า หากไม่มีค่าเล่าเรียนจริงๆ ทำไมไม่ไปกู้ กยศ. จะมาเปิดรับบริจาคแบบนี้ทำไม พร้อมกับจี้ให้น้องเปิดเผยยอดของเงินบริจาคอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *