คำพูด มิว นิษฐา ทัวร์ลงยับอีกครั้ง หลังเคลียร์ดราม่าแก๊งนางเอก 4 ม. เม้าท์เพื่อนในวงการ

Author:

 

จากกรณีคอนเทนต์ มาร์กี้ ราศรี ไม่ขอร่วมงานกับดาราสาวคนนี้อีกทำเอากลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ส่วนใหญ่มองว่าไม่ควรเอาเรื่องนี้มาพูดออกสื่อ เพราะมีผลกระทบกับคนอื่น ทำให้ชาวโซเชียลขุดคุ้ยและเดากันไปต่าง ๆ นานา ว่าคนที่เล่านั้นคือใครกันแน่ ทั้ง ๆ ที่เรื่องนี้ก็ผ่านไปนานแล้ว โดยมีการโยงไปถึงใครหลายคน หนึ่งในนั้นคือ นางเอกสาว เบลล่า ราณี

ล่าสุดทางสาวมิว นิษฐา ได้เปิดใจแจงประเด็นดราม่าแก๊งนางเอก 4 ม. เม้าท์เพื่อนในวงการ เผยว่าจากเรื่องที่เกิดขึ้นตัวมิวเองก็เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นเสียใจมากๆ เป็นอะไรที่เราไม่คาดคิดว่ามันจะไปไกลขนาดนั้นได้ขอโทษการกระทำของตัวเองที่อาจจะคิดน้อยไปหน่อยแต่ได้ตอบคำถามแบบนั้นไป

ยืนยันไม่ได้มีเจตนาไปนินทาใครเป็นการจับคำถามนั้นได้ก็ตอบไป ขอโทษจริงๆที่การตอบคำถามเราโยงไปถึงบุคคลหนึ่งที่ไม่ได้อยู่ ณ ตรงนั้นด้วยที่ได้รับผลกระทบความเสียใจ ได้คุยกันกับเพื่อนๆและกังวัลไม่สบายใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้มีเจตนาว่าร้ายใคร หลังจากที่สาวมิวนั้นได้เคลียร์ประเด็นดังกล่าวไปก็ทำเอาหลานคนนั้นไม่พอใจได้แสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก

อาทิ ไม่มีใครขอโทษ บล เรยสักคน ถึงแม้จะไม่ได้เอ่ยชื่อ แต่มันส่งผลกระทบถึง บล เต็มๆ นี่เหรอคือคำขอโทษจากคนที่สำนึกผิด,ไม่เห็นมีใครขอโทษคนที่โดนrพูดถึงเลย บอกแต่ยอมรับผิดรู้สึกเสียใจมาก,แค่พวกคุนขอโทษคนที่ถูกพูดถึงมันก็จบแล้ว

แต่ก็มีชาวโซเชียลบางรายที่อยากให้เรื่องราวนี้จบสักทียังบอกด้วยว่าคนที่บอกให้เขาขอโทษนี่ตลกนะ เขาก็ไม่ได้เอ่ยชื่อ มีแต่ชาวเน็ตที่จับโยงกันไปเอง แต่ดันมาโป๊ะที่เบลล่า แล้วจะให้4คนขอโทษใครคะ ซึ่งก็มีหลากหลายความคิดเห็นที่ได้พูดถึงประเด็นนี้ อย่างไรก็ตามต้องขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องราวนี้ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณภาพจาก bellacampen,mewnittha

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *