โอกาสมาแล้ว บ้านอาจ้อ ประกาศตามหาสะใภ้ใหญ่ จัดให้ไม่อั้นอลังการไม่แพ้คู่ ปอย โอ๊ค.

Author:

 

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ต้องบอกว่าเป็นพรหมลิขิตจริงๆ สำหรับคู่ของนักแสดงสาวมากความสามารถ ปอย ตรีชฎา กับ โอ๊ค ภควา หงษ์หยก ทายาทร้านอาหารดังและโฮมสเตย์สุดชิคของเมืองภูเก็ต โดยปอย ตรีชฎา กับ โอ๊ค ภควา ได้โพสต์ภาพปอยสวมใส่ชุดเครื่องทองเครื่องเพชรโบราณที่ใช้ในงานแต่งและได้มีพิธีหมั้นกันไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ซึ่งในวันที่ 1 มี.ค.66 ควงคู่เข้าพิธีวิวาห์ไปเป็นที่เรียร้อย


แล้วสวมใส่เครื่องประดับทองคำและเพชรพลอยโบราณ รวมถึงมงกุฎดอกไม้ไหว ซึ่งเป็นการขึ้นมือจากทองคำแท้ทั้งหมด งดงามมาก และในวันที่ 2 มี.ค 66 ได้ฉลองงานวิวาห์สุดชื่นมื่น โดยปอยและหนุ่มโอ๊คมาในชุดสีขาว ซึ่งบรรยากาศภายในงาน นั้นมีเพียงญาติ คนสนิทในครอบครัวเท่านั้น ล่าสุดทางเฟจเฟซบุ๊ก Baan Ar-Jor บ้านอาจ้อ ได้โพสภาพลูกชายคนโตพร้อมประกาศเปิดตัวชัดว่าโสด โปรดจีบ


พร้อมข้อความระบุว่า ประกาศโสดนะครับ โปรดจีบ ลูกบ่าวคนใหญ่ แต่โสดคนสุดท้ายของบ้านอาจ้อละค่า งานนี้จี้ทุ่มสุดใจ ไปสุดตัวนะ เอาให้กระหึ่มกว่างานแต่งโอ๊คปอยหลาว คอยแลต้ะ แถมเรือนหอชั้น 2 บ้านอาจ้อให้เลย Satja Hongyok Orapin Hongyok บรรลุ หงษ์หยก ท่ามกลางชาวโซเชียลสาวๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นสมัครกันจำนวนมาก


ขอขอบคุณภาพจาก Baan Ar-Jor บ้านอาจ้อ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *