ติดดินไม่ได้แปลว่าตกอับ! เปิดคลังสมบัติ ‘น้ำ รพีภัทร’ ทำตัวจน ที่แท้เป็นเศรษฐีใหญ่นครนายก.(ชมคลิป)c

Author:

 

ติดดินไม่ได้แปลว่าตกอับ! เปิดคลังสมบัติ ‘น้ำ รพีภัทร’ ทำตัวจน ที่แท้เป็นเศรษฐีใหญ่นครนายก
เรียกได้ว่าคงไม่มีใครไม่รู้จัก พระเอกหนุ่มหล่ออารมณ์ดี อย่าง น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล พระเอกหน้าหล่อแห่งช่อง 7 ที่เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถและยังเป็นกันเองน่ารักกับแฟนคลับเสมอ-

ซึ่งหนุ่มน้ำ รพีภัทร เข้าสู่วงการบันเทิงโดยได้รับตำแหน่ง Dutchie Boy ปี 2001 ซึ่งปัจจุบันเป็นนักแสดงและพิธีกรในสังกัดช่อง 7 และปัจจุบันได้แต่งงานมีลูก 2 คนชาย 1 คนและหญิง 1 คน หลายๆคนก็อาจจะเคยเห็นพระเอกหนุ่ม น้ำ รพีภัทร ในมุมการแสดงที่ไม่ว่าจะเล่นเรื่องไหนก็ครองใจคนดูได้ทุกเรื่องแต่วันนี้เราจะพามาดูหนุ่มน้ำ รพีภัทร ในอีกมุมมองหนึ่งที่บอกได้เลยว่าใช้ชีวิตง่ายๆตามความฝันในวัยเด็กของ น้ำ รพีภัทร เลยหละค่ะ

โดยปัจจุบัน น้ำ รพีภัทร นั้นได้เปิดธุรกิจฟาร์มไก่ชน ที่ชื่อว่า รพีภัทรฟาร์ม ต้องบอกว่า หนุ่มน้ำ รพีภัทร นั้นลงมือลงแรงสร้างมากับมือเลยจริงๆ จากความชอบสู่ธุรกิจที่สามารถเลี้ยงครอบครัวได้ หรือจะบอกว่าเค้าเป็นเศรษฐีฟาร์มไก่ชน ก็คงจะไม่ผิดนัก นอกจากพื้นที่สร้างฟาร์มไก่ชนแล้ว หนุ่มน้ำ รพีภัทร ยังขุดบ่อเลี้ยงปลาอีกด้วย

เเละในวันนี้ ทีมข่าวจะพาทุกท่าน มาเปิดชีวิตล่าสุด อดีตพระเอกดัง อย่าง น้ำ รพีภัทร ที่เเฟนๆหลายคนคงคิดถึงไม่น้อย ปัจจุบัน หนุ่มน้ำ นั้นก็ได้ใช้ชีวิตบ้านๆ ติดดิน สมถะ จนชาวเน็ตต่างเข้ามาชื่นชมเป็นจำนวนมาก ว่านี่เเหละความสุขที่ไม่ต้องปรุงเเต่ง งานนี้ชีวิตของ หนุ่มน้ำ จะเป็นอย่างไรบ้าง เราไปชมพร้อมๆกันเลยค่า

เปิดชีวิตล่าสุด อดีตพระเอกดัง น้ำ รพีภัทร ใช้ชีวิตบ้านๆ ติดดิน สมถะ

เปิดชีวิตล่าสุด อดีตพระเอกดัง น้ำ รพีภัทร ใช้ชีวิตบ้านๆ ติดดิน สมถะ

VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *