ไปฮ่องกงลูกชายโผล่เพิ่ม! ‘หนิง ปณิตา’ เปิดตัวลูกอีกคนออกสื่อ เห็นหน้าชัดๆยืน 3 คนประกบ ‘น้องณิริน’

Author:

เเฮปปี้พร้อมหน้าพร้อมตากับลูกๆ สำหรับผู้จัดละครคนเก่งอย่าง หนิง ปณิตา ล่าสุดเธอได้เเพ็คกระเป๋าไปเที่ยวฮ่องกง โดยหนิงได้โพสต์ภาพพร้อม

Vud4j.jpg

ทั้งเขียนข้อความว่า ลูกๆพามาเที่ยว ก้อจะ HAPPY หน่อยๆ เเละหลังจากที่ภาพนี้ถูกเผยเเพร่ออกไปต่างมีเเฟนคลับเข้ามาแสดงความเห็นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

VuGiZ.jpg

เที่ยวให้สนุกนะคะคุณหนิง , อิจฉาจัง ลูกสาวลูกชายแม่หนิงหล่อ น่ารักมากมาย,เห็นแม่หนิงมีความสุขFCก็สุขไปด้วยนะคะ น่ารักมากๆค่ะเที่ยวให้สนุกนะคะ

Vup42.jpg

มีแต่รอยยิ้มๆๆค่ะ ,เก็บเกี่ยวความสุขให้เต็มที่ค่ะแม่หนิง เป็นอีกหนึ่งพรเอกเเถวหน้าของช่อง 7 เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล เเถมยังขึ้น

Vu1Yt.jpg

เเท่นเป็นพระเอกลูกรักของช่องอีกด้วยล่ะค่ะ สำหรับผลงานการเเสดงที่ผ่านมาหนุ่มคนนี้ก็ฝากไว้ให้ได้รับชมมากมายหลายบทบาทที่ได้รับก็ต้องบอกว่า หนุ่มเข้ม

VusjE.jpg

นั้นทำเต็มที่ไม่ให้เเฟนคลับผิดหวังเลย หากย้อนกลับไปไม่นานมานี้ในอินสตราเเกรมของ หนิง ปณิตา ได้โพสต์ทั้งภาพเเละคลิปของ หนุ่มเข้ม กับน้องณิริน

VdxL0.jpg

ซึ่งเข้มมาเยี่ยมหญิงที่บ้าน เเละเล่นกับน้องณิรินอย่างสนุก ทั้งตีลังเเละขับรถ ATV เเต่งานนี้ดูเหมือนว่าเเม่หนิงนั้นจะปวดหัวเป็นอย่างมาก ถึงกับต้องขอยา

VdZJd.jpg

กันเลยทีเดียว เพราะทั้งน้องณิรินเเละเข้ม เมื่อเจอกัน เข้าขากันมากเเถมซนสุดๆ และไม่นานมานี้กลายเป็นประเด็นใหญ่ของสาวหนิง ปณิตา ที่รับครอบครัวมีปัญหา

Vuf9H.jpg

พยายามแก้ไข เผยสัมพันธ์-สถานะ ‘จิน’ เมื่อถามว่าใช้สถานะครอบครัวและสามีกับคุณจินอยู่หรือไม่ หนิงตอบว่า ตอนนี้ยังอยู่บ้านเดียวกับพี่จิน ยังใช้สถานะนั้นอยู่

Vurtr.jpg

แต่ทุกครอบครัวมีปัญหาอยู่แล้ว หนิงพร้อมแก้ไขปัญหาทุกเรื่อง ถ้าหนิงทำไม่ดี หนิงพร้อมยอมรับและแก้ไขในทุกเรื่อง ยิ่งเป็นเรื่องครอบครัวต้องแก้ไขให้ดีที่สุด

VuHY6.jpg

โดยยังอยู่ในช่วงแก้ไขปัญหา ถ้ามีความต้องการและความชัดเจน หนิงเป็นคนค่อนข้างชัดเจน แต่ทุกอย่างเร็วจนตั้งตัวไม่ทัน ขอเวลาอีกนิดนึง “ในฐานะมนุษย์แม่

Vuowf.jpg

ทุกคน สิ่งสำคัญสุดคือ ต้องทำสิ่งที่ดีให้กับลูก ไม่ว่าอะไรก็แล้ว แต่ก็ต้องทำให้ลูก จึงอยากวิงวอนข่าวบางข่าว แต่เชื่อไม่มีใครเกลียดหนิง แต่กลัวข่าวสร้างรอยในใจ

VuGiZ.jpg

ให้ลูก และไม่มีใครอยากมีปัญหา”หนิงกล่าว เมื่อถามว่าได้คุยกับคุณจินถึงปัญหาที่เกิดขึ้น หนิงกล่าวว่า ได้คุยกันประมาณนึง เมื่อถามว่ามีบางข่าวลือไปถึงขนาดพอ

VuklN.jpg

ดื่มหนักก็จะขอหย่า หนิงกล่าวว่า อย่างที่บอก อยู่ในกระบวนการแก้ไข ถ้าแก้ไขจะออกมาในแบบไหนก็ไม่รู้ แต่สำหรับหนิงสิ่งที่จะตัดสินใจในอนาคตต้องดีกับลูก และ

VuJbW.jpg

อยากให้ทุกคนเมตตาและแคร์ลูกของหนิงเยอะๆ เมื่อถามถึงผู้ใหญ่รอบตัวของ 2 ครอบครัวช่วยซัพพอร์ต หนิง กล่าวว่า ขอจบเท่านี้ได้มั้ย พร้อมยกมือไหว้

VuK9S.jpg

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *