เปิดชีวิต ป้าจุรี ดาว TikTok จากรับจ้างแบกข้าวสาร สู่เน็ตไอดอล โกยเงิน 56 ล้าน…

Author:

เชื่อว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับ ดาว TikTok คนดังอย่าง ป้าจุรี หรือ แม็กซ์ ตรัย นุ่มแก้ว เน็ตไอดอลภาคใต้ ที่จะมาเผยชีวิตพลิกผันหาเงินได้ถึง 56 ล้าน พร้อมเล่าอดีตที่หาเช้ากินค่ำแบกข้าวสาร จุรี เผยถึงยอดวิวสูงสุด น่าจะ 7-8 ล้าน จากคนตาม 21 คน ผ่านมา 11 เดือน เราไปดูคำค้นจุรี ประมาณ 400 ล้านครั้ง

ภาพจาก คุยแซ่บShow
เล่นคนเดียวในหลายตัวละคร ? สิ่งที่ทำหลายคนปรบมือให้และยอมใจในความสามารถคือการที่ทำคลิปเล่นคนเดียวในหลายตัวละคร จุรีบอกว่า ทำคนเดียวหมด บางคนบอกฟลุคดังง่าย กว่าจะถึงทุกวันนี้ลำบากมาก เหนื่อย นอนตี 1 ตี 2 กว่าจะนั่งร่างว่าทำเรื่องอะไร ตอนนั้นทำหลายงานด้วย เป็นผู้ประกาศข่าว รับราชการ กลางคืนก็มานั่งทำแบบนี้

มีรายได้ 56 ล้าน
จุรี : ล่อสรรพากรมากเลยนะ จริง ๆ โดยตัวเราคนเดียวสามารถหาเงินออนไลน์ให้แบรนด์ประมาณ 200 กว่าล้านบาทได้ รายได้เราก็ไม่หนีจากยอดที่บอกตอนแรก

ภาพจาก คุยแซ่บShow
ย้อนไป 13 ปีที่แล้ว เราแบกความฝันแบกเป้าหมายของตัวเองมาสู้ชีวิตในกรุงเทพฯ มาเรียนหนังสือ อยากเปลี่ยนแปลงชีวิต ที่บ้านไม่มีเงินเราคิดว่าเราต้องมีการศึกษาก่อน เราต้องหาค่ำกินเช้า หาค่ำวันนี้เพื่อกินเช้าวันถัดไป เราทำตั้งแต่เด็ก ๆ ไปหาปูเพื่อไปขายตอนเช้าเอาเงินไปโรงเรียนในวันถัดไป เราคิดว่าต้องมีการศึกษาเป็นพื้นฐานที่การ พยายามตั้งใจเรียนมาตลอด

ภาพจาก คุยแซ่บShow

ภาพจาก คุยแซ่บShow

ภาพจาก คุยแซ่บShow

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *