เศร้า สารวัตรหนุ่ม เพิ่งเลื่อนยศได้ 3 วัน โดดลงน้ำจับคนร้าย ก่อนจมหายไปต่อตา (คลิป).

Author:

ขอแสดงความเสียใจ สารวัตรหนุ่มเมืองยโสธร เพิ่งเลื่อนยศได้ 3 วัน โดดลงน้ำช่วยลูกน้องตามจับคนร้าย ก่อนจะจมหายไปต่อหน้าต่อตา
เมื่อวันที่ 13 มี.ค. 2566 มีรายงานข่าวเศร้า สภ.เมืองยโสธร ได้รับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจจมน้ำดับ ขณะออกติดตามผู้ต้องหายาเสพติด โดยที่เกิดเหตุเป็นลำห้วยเชื่อมต่อกับอ่างเก็บน้ำ มีความลึกประมาณ 4 เมตร ในพื้นที่ หมู่10 ต.เดิด อ.เมืองยโสธร จ.ยโสธร โดยมีนักประดาน้ำของกู้ภัยสว่างร่วมใจยโสธร กู้ภัยร้อยเอ็ด และทีมตอบโต้ภัยพิบัติ กำลังลงงมค้นหาร่าง ว่าที่ พ.ต.ต.เอกพงษ์ ทิปะณี หรือ สารวัตรต้น สว.สส.สภ.เมืองยโสธร

ทั้งนี้ รายงานระบุว่า ชุดสืบสวนได้ออกปฎิบัติหน้าที่ออกหาข่าวผู้ต้องสงสัยคดียาเสพติด เมื่อมาที่จุดเกิดเหตุ พบผู้ต้องสงสัยขี่จักรยานยนต์ผ่านมา จึงเรียกเพื่อขอตรวจค้น แต่ผู้ต้องสงสัยได้ทิ้งรถจักรยานยนต์ พร้อมกับกระโดดลงน้ำหลบหนี
จากนั้น ด.ต.ณัชชา ทองมณี ผบ.หมู่ สส.สภ.เมืองยโสธร เห็นว่าผู้ต้องสงสัยจะจมน้ำ จึงติดตามลงไปช่วย จนสามารถช่วยผู้ต้องสงสัยได้ โดยจุดดังกล่าวอยู่กลางน้ำห่างจากฝั่งประมาณ 50 เมตร ซึ่งมีตอไม้โผล่ขึ้นจากน้ำให้ทั้ง 2 รายเกาะเอาไว้

ขณะนั้น พ.ต.ต.เอกพงษ์ หรือ สารวัตรต้น เห็นท่าไม่ดีจึงได้ถอดเสื้อผ้าเหลือเพียงกางเกงในตัวเดียว แล้วว่ายน้ำลงไปช่วยเหลือลูกน้อง แต่ขณะนั้นคาดว่าสารวัตรต้นอาจจะเป็นตะคริว จึงทำให้จมหายต่อหน้าลูกน้อง ก่อนที่เวลา 22.15 น.ได้พบร่างของสารวัตรต้น จมอยู่ใต้น้ำห่างจากจุดเกิดเหตุ 20 เมตร ส่วนคนร้ายสามารถจับกุมตัวไว้ได้พร้อมกับยาเสพติด
นอกจากนี้มีรายงานว่า สารวัตรต้น เพิ่งจะได้รับคำสั่งการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง พันตำรวจตรี เมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมา ขณะที่เพจ ข่าวสารพลาญชัย เปิดเผยว่าสารวัตรต้นมีลูกสาววัยน่ารัก 2 คน โดยสารวัตรต้นเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว มีอุปนิสัยมักจะพาลูกสาวทั้งสองไปทำบุญเป็นประจำ

เศร้า สารวัตรหนุ่ม เพิ่งเลื่อนยศได้ 3 วัน โดดลงน้ำจับคนร้าย ก่อนจมหายไปต่อตา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *