เผยโฉมหน้าจริง “เงาะป่า” ในละคร “สังข์ทอง” กล้ามล่ำ ซิกแพคชัดมาก…

Author:

เผยโฉมหน้าจริง “เงาะป่า” ในละคร “สังข์ทอง” กล้ามล่ำ ซิกแพคชัดมาก
เผยโฉมหน้าจริง “เงาะป่า” ในละคร “สังข์ทอง” กล้ามล่ำ ซิกแพคชัดมากเป็นละครที่นำมารีเมคซ้ำกี่รอบก็ยังคงมีคนติดตามอยู่เป็นจำนวนมาก สำหรับละครเรื่อง “สังข์ทอง” ด้วยเนื้อเรื่องและตัวละครที่เปลี่ยนไปให้เข้ากับแต่ละยุคสมัย


จึงทำให้มีคนจำนวนมากติดตามสังข์ทองเวอร์ชั่นปี 2018 ผู้ที่รับบทเป็น “เงาะป่า” คือ “ปอนด์ โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์”
นักแสดงดาวรุ่ง ที่ต้องบอกเลยว่ามีฝีมือการแสดงไม่ธรรมดา หากใครที่ได้ติดตามต้องชื่นชอบฝีมือของหนุ่มน้อยๆคนนี้แน่ๆ


ไม่เพียงเท่านั้นสังข์ทองเวอร์ชั่นนี้ฉีกกฏของเงาะป่าทุกรูปแบบเพราะรูปร่างของเงาะป่า ต้องบอกเลยว่าสาวๆเห็นแล้วมีใจสั่นก็แน่นอน
เพราะหุ่นเฟิร์มอะไรขนาดนี้ ถ้าพูดแล้วไม่เห็นภาพ เราไปชมจากรูปของจริงตัวจริงจากหนุ่มปอนด์กันเลยดีกว่า

โอภาภูมิ ชิตาพัณณ์ หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม ปอนด์ โอภาภูมิ (เกิดเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2534) ปัจจุบันอายุ 31 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก
มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย เป็นคนจังหวัดสุราษฎร์ธานี ปอนด์นักแสดง หุ่นเฟิร์มมากความสามารถที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพสังกัด บริษัท สามเศียร จำกัด ทางช่อง 7 HD

เจ้าตัวเป็นนักแสดงที่มีกระแสโด่งดังเป็นอย่างมากเมื่อช่วงที่ผ่านมา จากการรับบทเป็น เงาะป่า ในละครพื้นบ้านจักรๆวงศ์ๆเรื่อง “สังข์ทอง”โดยสังข์ทองในเวอร์ชั่นนี้
จะแตกต่างจากเวอร์ชั่นก่อนมาก เพราะเจ้าเงาะป่าในเรื่องจากลักษณะเดิมจะมีหุ่นที่ค่อนข้างจะท้วมหน่อย แต่ในครั้งนี้บอกเลยว่าเจ้าเงาะป่าคนนี้ หุ่นนี่เฟิร์มมาก

ซิกแพคก็มาเป็นมัด ทำเอาสาวๆที่ได้รับชมละครพื้นบ้านสังข์ทองเรื่องดังกล่าว ต่างก็ต้องพูดถึงและพากันตามหาวาร์ปเจ้าเงาะป่ากันให้ทั่ว
ซึ่งเจ้าเงาะป่าที่ว่านั่นก็คือ หนุ่มปอนด์ของเรานี่เอง จนในตอนนี้ก็เรียกว่าเจ้าตัวนั้นได้กลายเป็นที่หลงรักของใครหลายคนไปแล้ว รวมไปถึงมีกลุ่มแฟนคลับเป็นของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกัน

เผยโฉมหน้าจริง “เงาะป่า” ในละคร “สังข์ทอง” กล้ามล่ำ ซิกแพคชัดมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *