เปิดภาพล่าสุด น้องไซลาส หล่อแย่งซีนที่ไต้หวัน

Author:

ที่มาของใบหน้าฟ้าประทาน
เปิดภาพล่าสุด ‘น้องไซลาส’ ลูกชาย ‘ดิว อริสรา’ หล่อแย่งซีนที่ไต้หวัน

อยู่กันแบบยาวๆ เลยสำหรับการบินไปไต้หวันครั้งนี้ของคุณแม่สุดสวย ‘ดิว อริสรา’ กับสามี ‘เซบาสเตียน ลี’ พร้อมกับกระเตงลูกชายตัวน้อย ‘น้องไซลาส’ ไปด้วย
ไม่มีคำอธิบาย

แต่แฟนๆ ก็ได้เห็นภาพอยู่เรื่อยๆ ในโซเชียล เรียกว่าพอคลายความคิดถึง ซุปตาร์ตัวน้อยอย่าง ‘น้องไซลาส’ ไปได้บ้าง ล่าสุด ‘ดิว อริสรา’ เพิ่งจะโพสต์ภาพครอบครัวอบอุ่น
ไม่มีคำอธิบาย

สามคนพ่อแม่ลูก พร้อมกับแคปชั่นสั้นๆว่า “Happiness is this” และภาพแต่ละช็อตนั้นก็ละมุนมาก คุณพ่อกับลูกชายเหมือนกันมาก ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าทั้งรักทั้งเห่อมากแค่ไหน
ไม่มีคำอธิบาย

ก็ความน่ารักของ ‘น้องไซลาส’ ที่พุ่งทะลุเฟรมออกมาเลย หน้าตาจิ้มลิ้มมาก มีแต่คนชมเพราะคำว่าน่ารักและหล่อเต็มไปหมดเลย เช่น หล่อจังเลยลูกกกก, อนาคตพระเอกแถวหน้า,
ไม่มีคำอธิบาย

หล่อที่สุดเลยครับ, น่ารักกกกกกก, ต้าวก้อนนน, น่ารักมากกกกก, น้อนนนน, เทวดาน้อยยยย, น้องน่ารักมาก, ดวงตาและแววตาน้องเหมือนคุณพ่อมากๆ, หล่อมากครับต้าวไซลาส,
ไม่มีคำอธิบาย

ตาน้องสวยมากกกๆๆเลยค่ะ, หล่อไม่ไหว ลูกเอ๊ยยยยยิ้มเบาๆมุมปากแต่มีพลังมาก, หล่อจังครับ เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่น่ารักแบบเสมอต้นเสมอปลายเลยทีเดียว แถมมีน้อง ‘ไซลาส’
ไม่มีคำอธิบาย

เข้ามาเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตของทั้งคู่อีกด้วย และเมื่อไม่นานมานี้คุณแม่คนสวย ‘ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์’ ได้โพสต์คลิปวิดีโออวดโมเมนต์ความประทับใจ ผ่านอินสตาแกรม @duearisara
ไม่มีคำอธิบาย

ซึ่งเผยให้เห็นพัฒนาการสมวัยของ ‘น้องไซลาส’ ในตอนที่ได้รับประทานอาหารบดเป็นครั้งแรกในชีวิต พร้อมระบุแคปชั่น “ครั้งแรกของต้าวก้อนไซลาสสสส ในการ กินอาหารมื้อแรก!!
ไม่มีคำอธิบาย

ลูกรักเหมือนหิวอยากกินมานานแล้ววว” ซึ่งแน่นอนว่างานนี้นอกจาก ‘น้องไซลาส’ จะทำเอา ‘คุณแม่ดิว’ และกองเชียร์ภายในครอบครัวพากันตื่นเต้นไปกับช่วงเวลาสุดพิเศษดังกล่าว
ไม่มีคำอธิบาย

และลีลาการรับประทานที่ชวนให้ร้องว้าวเบอร์สุดแล้ว ทางฝั่งของแฟนคลับที่เข้ามาชมคลิป ก็ยังพากันคอมเมนต์ชื่นชมในความน่ารักน่าเอ็นดูส่งตรงไปถึงซุปตาร์ตัวน้อยกันอย่างคึกคักเช่นกัน
ไม่มีคำอธิบาย

ไม่ว่าจะเป็น กินเก่งมากลูกกกกก, โอ้ยย น่ารักกกก, รักจังเลยยย, ตาโตมาก น่าฟัด, อร่อยไหมคราฟฟ, เจอหนูแล้วใจฟูทุกที และอีกมากมาย เรียกได้ว่าตอนนี้ ‘น้องไซลาส’
ไม่มีคำอธิบาย

ลูกชายที่เป็นแก้วตาดวงใจของ ‘ดิว อริสรา’ กับสามี ‘เซบาสเตียน ลี’ กลายเป็นขวัญใจคนทั้งประเทศไปแล้ว ก็ ‘แม่ดิว’ ขยันอัพเดตความน่ารักให้ชมกันรัว ๆ วันต่อวันขนาดนี้

ไม่มีคำอธิบาย

ใครจะอดใจไหว ถึงแม้ตอนนี้ทั้งครอบครัวจะไม่ได้อยู่ไทย แต่อยู่ที่ไต้หวันบ้านสามี แต่ ‘แม่ดิว’ ก็ขยันอัพเดตความน่ารักของลูกชายอยู่เสมอ ๆ ดูเหมือนว่าความน่ารักของ ‘น้องไซลาส’
ไม่มีคำอธิบาย

จะเพิ่มทวีคูณขี้นไปอีก ยิ่งโตยิ่งหล่อ น่ารัก น่าชัง แถมโพสท่าเก่งเหมือนคุณแม่ซะด้วย งานนี้พี่ป้าน้าอาพากันหลงจนหัวปักหัวปำแล้วลูก น้องขยันยิ้มขนาดนี้ จะไม่ให้หลงยังไงไหว
ไม่มีคำอธิบาย

ตอนเด็กยังน่ารัก ตาแป๋วขนาดนี้ โตมาต้องหล่อมากแน่ ๆ เลย หลายๆคนเข้ามาคอมเมนต์แซวคุณแม่เตรียมหวงลูกชายได้เลย อนาคตพระเอกดังอย่างแน่นอนสำหรับ ‘น้องไซลาส’

ขอบคุณ…

ไม่มีคำอธิบาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *