ทรงผมล่าสุด น้องแอบิเกล

Author:

 

เรียกได้ว่า มีความสนิทสนมกันมากระหว่างครอบครัวของ เคนธีรเดช พระเอกหนุ่มชื่อดังและ ชมพู่อารยา ซุปตาร์สาวตัวแม่ซึ่งที่ผ่านมา

เราจะเห็นโมเมนต์ของ 2 ครอบครัวนี้ที่มาเจอกันอยู่บ่อยๆแน่นอนว่าลูกชายทั้งสองคน คุณ-จุน ก็มีความสนิทสนมกับน้องๆทั้งสามคนด้วย

โดยเฉพาะ น้องแอบิเกล ที่จะอยู่ในอ้อมกอดของพี่ชายทั้งสองบ่อยครั้ง ล่าสุด เคนธีรเดช ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักขณะที่ น้องแอบิเกล

อยู่ในอ้อมกอดของลูกชายคนโต น้องคุณ มีความอ่อนหวานและละมุนมาก เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า พี่เลี้ยงทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความ

คิดเห็นกันใหญ่ โดยก่อนห้านี้ น่ารักน่าเอ็นดูขึ้นทุกวันจริง ๆ สำหรับ น้องแอบิเกล ลูกสาวคนเล็กของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต

ที่ตอนนี้อายุครบ 11 เดือนแล้ว มีความน่ารักพุ่งแรงไม่หยุด โดยเมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2566 สาวชมพู่ ก็เพิ่งยกเค้กเมอเมดสีชมพูหวานก้อนโต

มาฉลองอายุครบ 11 เดือน ของ น้องแอบิเกล ตามธรรมเนียมที่ทำทุกเดือน แถมทำเอาแฟนคลับใจละลายเป็นแถว ๆ เพราะความน่ารักของ

น้องแอบิเกล ในชุดสีม่วง แถมยังยิ้มหวาน มองกล้องตาแป๋ว เล่นเอาเหล่า FC หลงรักกันไม่หยุด และต้องบอกเลยว่าที่สะดุดทุกครั้งนั้นจะเป็น

อะไรไปไม่ได้นอกจากทรงผมของน้องแอบิเกล ที่นับวันที่แหวกแนว ไม่ซ้ำใคร ด้วยความที่ผมนั้นยาว ดกดำเกินเด้ก 11 เดือนไปแล้วนั้น

ทำให้ทำทรงผมได้หลากหลาย แถมน้องแอบิเกลเอง ก็ยังมีช่างทำผมส่วนตัวให้เธอออีกด้วยเรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว และในวันนี้เรา

จะพาทุกคนมาเปิดแฟชั่นทรงผมล่าสุดนั่นคือ ผมทรงเรด้า ที่ต้องอกเลยว่าแฟชั่นมากๆ ไม่เหมือนใครเลยทีเดียว ขณะที่แฟน ๆ ยังเข้ามา

คอมเมนต์ชมความน่ารักและความสวยของน้องแอบิเกลกันยกใหญ่ อาทิ เจ้เกลสวยทุกวันนนน, หลงรักเข้าไปอีกแล้ว, เกลลลลคนสวยย,

น้อนเป็นสาวแล้ว, น่ารักจริงแอบิเกล, แม่นางน้อยของบ่าว น่ารักกก, คิ้วน้อนน่ารักมากกก, เกลได้เป่าเค้ก ทุกเดือนเลย เดือนหน้า 1

ขวดแล้ว จัดหนักแน่ ๆ เลยย เกล, ฝรั่งน้อยมาเลยน้องเกล ความสวยได้แม่เต็ม ๆ, เกลหน้ามีความคล้ายทั้งพ่อน็อตและพี่สาย และอีกมากมาย

และก่อนหน้านี้ สาวชมพู่ ก็เพิ่งออกมาเผยคลิปพัฒนาการอีกก้าวของลูกสาวที่ น้องแอบิเกล สามารถหัดเดินได้แล้ว แถมยังก้าวเดินโชว์คุณแม่ได้ตามใจสั่ง

จนคุณแม่ปลื้มไม่ไหวต้องถ่ายคลิปเป็นภาพนาทีประวัติศาสตร์มาให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ซึ่งในคลิปนั้นมี น้องพายุ คอยมาป่วนช่วยดูน้องด้วย จนแม่ชม

ต้องบอกว่า “ยุ แม่กำลังเก็บภาพประวัติศาสตร์อยู่ แม่ขอสัก 11 ก้าวนะเกล” และคอยเชียร์ให้น้องลุกเดินขึ้นใหม่ตลอด แถถมยังมีชอตโมเมนต์แอบฮา

เมื่อเทคนิคของแม่ชมที่หลอกล่อให้น้องเกลโชว์เดินก็คือการนำตุ๊กตาไก่โอ๊กมาบีบเรียกความสนใจให้น้องเดิน ซึ่งก็ได้ผล น้องเกลเดินโชว์ไม่หยุด ทำเอา

คุณแม่ชอบใจใหญ่ ชมลูกสาวรัว ๆ ว่า “เก่งมากกก” และยังลงแคปชั่นไว้ว่า “I think we have a walker” งานนี้แฟนๆ แห่แสดงควมาคิดเห็นมากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *